Benzema rời Real Madrid, anh hạnh phúc

Bị ràng buộc với Real Madrid đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, Karim Benzema đã quyết định khăn gói đến gia nhập Al Ittihad theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Khi chân sút 35 tuổi đóng sầm cánh cửa ở CLB vùng ven, Nacho thừa hưởng chiếc băng đội trưởng của anh. Điều đó khiến anh tràn ngập niềm vui.

Sau 14 mùa phục vụ tốt và trung thành với RealMadrid, Karim Benzema đã đổi hướng. Trong khi hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, tiền đạo 35 tuổi người Pháp đã ra đi để gia hạn thêm một mùa giải. Tuy nhiên, Karim Benzema cuối cùng đã bay đếnẢ Rập Saudi tham gia một cách tự do và vô cớ để ủng hộAl Ittihad. Một sự ra đi hạnh phúc: Bánh Nachos.

“Đó là một thử thách rất quan trọng”

Sau sự ra đi của Karim Benzema, Bánh Nachos là đội trưởng mới RealMadrid. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho các phương tiện truyền thông chính thức nhà Trắnghậu vệ 35 tuổi người Tây Ban Nha hoàn toàn bốc cháy. “Trở thành đội trưởng là điều rất tốt và đó là một thử thách rất quan trọng. Tôi đã ở đây mãi mãi. Đại diện cho câu lạc bộ này là điều tốt nhất có thể xảy ra với tôi. Tôi là người bản địa và đã nhiều lần được đeo băng đội trưởng, nhưng trở thành đội trưởng đầu tiên của Real Madrid là điều rất đặc biệt. Trách nhiệm của tôi là tiếp tục chiến đấu và giành danh hiệu, điều đó không thay đổi. Tôi luôn cố gắng chiến đấu cho đội của mình và giành chiến thắng với huy hiệu này. Đó là những gì bạn đã được dạy từ khi còn nhỏ.”nói Nacho Fernández, trước khi thêm một lớp khác.

“Tôi tự hào và hạnh phúc”

“Từ nhỏ, tôi đã được dạy rất kỹ về các giá trị của câu lạc bộ này. Bây giờ tôi sẽ cố gắng truyền đạt nó. Ước mơ của tôi là được ra mắt đội một, nhưng trở thành đội trưởng lại là chuyện khác. Khoảnh khắc đó càng đến gần, tôi càng tin tưởng vào anh ấy. Đội bóng và những người ủng hộ cho tôi thấy tình yêu của họ mỗi ngày. Trở thành đội trưởng là trở thành người lãnh đạo và đồng đội tốt nhất. Tôi tự hào, hạnh phúc và với sự giúp đỡ của đội ngũ tuyệt vời này, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bất chấp những khó khăn, việc gia hạn hợp đồng của tôi thêm một năm vào cuối mỗi mùa giải luôn đáng giá. Tôi nghĩ rằng năm nay sẽ thực sự thú vị cho tất cả mọi người”Phần kết luận Bánh Nachos, người thừa kế Karim Benzema RealMadrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *