Benzema – Real Madrid: Thông báo ra đi, chuyến hành quân lịch sử ở kỳ chuyển nhượng?

Là một trong những nhân vật lịch sử của Real Madrid trong những năm qua, Karim Benzema luôn bày tỏ tình yêu và thề trung thành với CLB Tây Ban Nha, bất chấp những khó khăn phải đối mặt. Cho đến khi tuyên bố muốn giã từ Santiago Bernabéu. Tuy nhiên, cựu CV có thể bị cám dỗ bởi tiếng còi của Ả Rập Saudi cho một vụ chuyển nhượng được coi là bất khả thi. Quay lại với nhiều tin đồn rằng KB9 là chủ đề trong quá khứ.

Nếu anh ấy rời đi thì sao? Giả thuyết vẫn còn có vẻ vô lý vài tháng trước, khi phần mở rộng của karim Benzema cho đến năm 2024 dường như đã được giải quyết sau khi giành được Ballon d’Or vào tháng 10 năm ngoái, nhờ một điều khoản trong hợp đồng thuê của anh ấy. Cuối cùng, việc chính thức hóa hợp đồng mới này đã quá hạn từ lâu, và những tin đồn đầy rẫy ở Tây Ban Nha trong khi báo chí Iberia đã thông báo cách đây vài tuần rằng tương lai của tiền đạo đã được xác định mà không có bất kỳ khả năng do dự nào. Thực tế Madrid.

Real Madrid nghi ngờ Benzema, Saudi Arabia chờ đợi anh

Nhưng ngày nay có những nghi ngờ ở Tây Ban Nha, và cả ở Thực tế Madrid. Chính phủ Ả Rập Saudi được cho là đã có hành động để Karim Benzema bằng cách cung cấp cho anh ấy một lời đề nghị XXL, lên tới 200 triệu euro cho hai mùa giải. Những căn bệnh thể chất tái phát của anh ấy kể từ khi giành Quả bóng vàng đã làm gián đoạn mùa giải của anh ấy, các bài phát biểu của các nhà lãnh đạo Ả Rập Xê Út và việc không phải nộp thuế có thể khiến anh ấy phải đóng gói hành lý, anh ấy vẫn tuyên thệ trung thành với Thực tế Madrid cho đến khi kết thúc sự nghiệp của mình. Trong nội bộ, chúng tôi hiện từ chối coi việc tiếp tục của đội trưởng chỉ là điều hiển nhiên, thậm chí còn nghi ngờ rằng người sau muốn ra đi sau lời đề nghị này của Ả Rập Xê Út, điều này sẽ làm sống lại mọi thứ. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, người chơi thực hànhCV có thể thu dọn đồ đạc, sau một thập kỷ có tin đồn đưa ông ra khỏi Nhà Trắng.

Một khởi đầu phức tạp tung ra những tin đồn đầu tiên

Khóa học Karim Benzema không dễ. Ngày nay được coi là một huyền thoại của câu lạc bộ với 25 danh hiệu được ghi công trong màu áo trắng, và 353 bàn thắng được ghi trước ngày cuối cùng của La Liga, khiến anh trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ. Real Madrid mặt sau cristiano ronaldo và thành tích 450 của anh ấy, tiền đạo người Pháp đã phải vật lộn để đạt được sự nhất trí. Điều gì cần phải được gieo rắc sự gián đoạn trong tương lai tại merengue, tin đồn bắt đầu từ tháng đầu tiên anh phiêu lưu ở thủ đô. Nhưng Karim Benzema và những người tùy tùng của anh ấy luôn coi việc ghi chú tôi vào thời điểm thích hợp là một điều vinh dự. ” Tương lai của Karim Benzema vẫn nằm ở Real Madrid. Tôi hoàn toàn phủ nhận nó. Karim đang và sẽ vẫn là cầu thủ của Real “, tuyên bố người đại diện của anh ấy vào năm 2010, trong khi Jose Mourinho cho thấy những nghi ngờ đầu tiên của mình về anh ta.

Các thủ tướng liên đoàn liên tục được trích dẫn như một bước ngoặt đối với anh ta, thừa nhận vào năm 2012 không nói ” không phải để phiêu lưu ở Anh nhưng tình yêu của anh dành cho Thực tế Madrid tuy nhiên luôn mạnh mẽ hơn sự cám dỗ của Anh. ” Tin đồn về tương lai của tôi là phổ biến, hè nào cũng vậy, tôi đi đây đi đóanh nói trong phòng Mặt trời vào năm 2012. Nhưng tôi rất hạnh phúc ở Real Madrid và việc ra đi chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí tôi. (…) Bên cạnh đó, tôi muốn đến Tây Ban Nha và tôi có thể thành thật nói rằng tôi không hối hận về quyết định này. (…) Tôi vẫn còn nhiều điều tuyệt vời để đạt được với câu lạc bộ. Những lời tiên tri.

“Đây là nhà của tôi”

Nhà vô địch Champions League 2014 với Gareth Bale vân vân Thiên chúa giáo ronaldo ở bên cạnh anh ấy, lần đầu tiên trong số năm lần anh ấy giành được với câu lạc bộ, karim Benzema tiếp tục khiến mọi người nói chuyện ở Tây Ban Nha về mối quan hệ của anh ấy với Raphael Benitez đặc biệt là làm tiêu đề. ” Gửi tới tất cả những tên hề muốn người hâm mộ của tôi tin vào điều gì đó. Đây là nhà của tôi “, Benzema nhấn mạnh vào mùa hè 2015 khi trả lời các nhà báo, tên anh lan truyền khắp nơivũ khí tại thời điểm này. Năm sau, đó là sự trở lại của đường đua Manchester đoàn kếtnhưng người gốc Lyon đã dập tắt tin đồn bằng một bài đăng trên Instagram: “ RM mãi mãi “. Nó kết thúc với Real Madrid mà anh ấy đã ký vào năm 2017, khiến anh ấy rất vui. ” Karim Benzema đang rất hạnh phúc tại Real Madridsau đó lặp lại tác nhân lịch sử của mình Karim Djaziri đổ Bầu trời thể thao. Anh ấy đã ký gia hạn vào tháng trước và không có ý định rời câu lạc bộ. Vào năm 2021, anh ấy lại tham gia trong hai mùa giải.

Lời hứa nghỉ hưu tại Real Madrid

« Hầu hết các CLB lớn đều nhận thấy sự gắn bó của Karim Benzema với Real Madrid. Vì vậy, sẽ rất lãng phí thời gian nếu cố gắng khiến anh ấy thay đổi quan điểm của mình.được phân tích vào năm 2021 cho Eurosport Christopher túp lềungười đại diện của cầu thủ đã biện minh cho vị trí đặc biệt mà cầu thủ người Pháp đã đảm nhận trong kỳ chuyển nhượng. Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy khơi dậy sự quan tâm, bởi vì anh ấy vẫn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu. Nhưng dù phải trả giá, thế giới bóng đá đều biết nguyện vọng của anh là được kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid. »

Vị trí nắm giữ bởi KB9mưa hy vọngThế vận hội Lyon vào tháng 10 năm ngoái, người đã hy vọng thuyết phục anh ấy trở lại câu lạc bộ đào tạo của mình. ” Tôi sẽ giải nghệ tại Real Madrid. Không có lựa chọn nào khác cho tôi. » Sau mười bốn mùa tàu lượn giữa merengue, nhưng cũng có những tin đồn về hoàn cảnh cá nhân của anh ấy, cựu tuyển thủ ba màu cuối cùng cũng có thể làm được điều không tưởng và cuốn gói để kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình ở một câu lạc bộ khác. Trừ khi những phát triển mới được thực hiện, chẳng hạn như trại Benzema đã có thể làm tốt kể từ khi bắt đầu lịch sử Madrid của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *