Benzema: Real Madrid đã tìm được người thay thế, sẽ có giá 60 triệu euro

Mùa giải tới, Karim Benzema sẽ không còn là người của Real Madrid. Khi hết hạn hợp đồng, chân sút 35 tuổi sẽ rời thủ đô Tây Ban Nha vào ngày 30/6. Vì vậy, Merengue phải tìm người thay thế trong kỳ chuyển nhượng. Florentino Pérez sẽ đặc biệt nghĩ đến Kai Havertz. Chelsea được cho là đã định giá cho cầu thủ 23 tuổi.

Chủ Nhật này mà Real Madrid đưa ra một thông báo có tác dụng của một quả bom. Đội bóng thành Madrid quả thực đã chính thức để Karim Benzema ra đi khi hết hợp đồng. Đến năm 2009, cựu tuyển thủ Pháp xin ra đi merengue vào ngày 30 tháng 6 sau 14 năm ở câu lạc bộ. Tiền đạo 35 tuổi được cho là người dẫn dắt đội bóngẢ Rập Saudinơi đồng đội cũ của anh ấy chơi cristiano ronaldo.

Real Madrid cân nhắc Havertz thay Benzema

Về phần mình, đảng Real Madrid phải tìm người thay thế. Gần đây, Harry Kane đã được thông báo trong kính ngắm Florentino Pérez. Nhưng chủ tịch Madrid cũng sẽ suy nghĩ về điều đó Kai Havertztheo hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 với Chelsea.

Chelsea đã định giá

Theo thông tin từ Bầu trời thể thao ĐứcĐội bóng thành London sẽ không phản đối ý định bán Kai Havertz mùa hè này. CÁC nhạc blues tuy nhiên sẽ yêu cầu tiền thưởng từ 50 đến 60 triệu €, không bao gồm các cầu thủ quốc tế Đức. CÁC Real Madrid là hằng số, Florentino Pérez cần lấy ra sổ séc để thay thế nó Karim Benzema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *