Benzema ra quyết định thất vọng, vinh dự lớn cho Real Madrid

Sau 14 năm gắn bó với Real Madrid, Karim Benzema sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. La Casa Blanca đã đưa ra thông tin chính thức vào sáng Chủ nhật này và cầu thủ người Pháp sẽ ra đi mà không có hợp đồng. Kể từ thông báo này, nhiều cầu thủ đơn thuần đã gửi lời chào đến cựu tiền đạo CV trên mạng xã hội.

Giữa Karim Benzema và Real Madrid, Đã kết thúc. Đến năm 2009 từCV, tiền đạo 35 tuổi sẽ rời câu lạc bộ Tây Ban Nha vào ngày 30 tháng 6, sau khi hết hạn hợp đồng. đằng kia nhà Trắng điều hành sự ra đi Karim Benzema Chủ nhật tuần này thông qua một thông cáo báo chí: “ Sự nghiệp của Karim Benzema tại Real Madrid là một ví dụ về cách cư xử và tính chuyên nghiệp, đồng thời đại diện cho các giá trị của câu lạc bộ chúng tôi. Karim Benzema đã giành quyền quyết định tương lai. »

“Mọi người sẽ không bao giờ quên, đó là một vinh dự, Legend”

« Các Madridistas và tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới đã tận hưởng thứ bóng đá kỳ diệu và độc đáo của anh ấy, thứ đã biến anh ấy trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại của câu lạc bộ chúng tôi và là một trong những huyền thoại vĩ đại của bóng đá thế giới. Real Madrid đã và sẽ luôn là ngôi nhà của anh ấy, và chúng tôi chúc anh ấy và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn mới này của cuộc đời anh ấy. ” thêm Real Madrid. Kể từ đó, một số cầu thủ Madrid muốn gửi thông điệp tới Karim Benzemađặc biệt là người Pháp Aurelien Tchouameni vân vân Eduardo Camavinga. « Huyền thoại “Chỉ cần khai báo tên trên Twittertiếp theo là thứ hai: Mọi người sẽ không bao giờ quên, đó là một vinh dự, huyền thoại ».

“Tôi lớn lên cùng bạn”

Vinicius Jr. cũng được đưa lên mạng xã hội. Tuyển thủ Brazil đã cống hiến xuất sắc cho Karim Benzema : « Benzvini, Vinzema… Và cứ thế. Kết quả luôn giống nhau: mục tiêu, tiếng cười, danh hiệu và trên hết là học tập. Khi cậu bé quá nhút nhát đến từ São Gonçalo đến Madrid vào năm 2018, bạn là người đầu tiên chào đón tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên chuyện này. Tôi lớn lên với bạn. Chúng tôi đã cùng nhau vô địch Tây Ban Nha, châu Âu và thế giới. Và tôi có thể ca ngợi Ballon d’Or của bạn với niềm tự hào. Chúng tôi đã kết thúc “bộ đôi đen tối” này trong cuộc sống thực ngày hôm nay, nhưng tôi sẽ luôn trân trọng những video của chúng tôi như một nguồn cảm hứng và những kỷ niệm khó quên. Karim, chúng tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *