Benzema: Ông ấy thông báo trực tiếp, Real Madrid chờ Mbappé

Kylian Mbappé được kỳ vọng tại Real Madrid bởi người ủng hộ xã hội và thương hiệu: Fernando Morientes. Cựu tiền đạo của câu lạc bộ sẽ thấy tiền đạo của PSG thay thế Karim Benzema vào mùa hè này hoặc vào năm 2024.

Tủ lạnhTôiMỘT Mbappé đừng che giấu nó. Phải thừa nhận rằng, ông đã thông báo với PSG rằng anh ấy sẽ không kích hoạt điều khoản trong hợp đồng gia hạn đến tháng 6 năm 2025. Tuy nhiên, anh ấy dự định sẽ ở lại Paris thánhGermaine mùa tới mặc dù đã được công bố‘ESPN về mong muốn bí mật của anh ấy để tham gia Thực tế Madrid trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Tôi muốn thấy Mbappe ở Madrid”

Và nó không Fernando Morientes mà sẽ chặn đường của mình. Người chơi cũ Thực tế Madrid, Morientes hưởng lợi từ việc trình bày dự án Tương lai FC để gọi cho Mbappé. “Là một người hâm mộ giải VĐQG Tây Ban Nha, tôi muốn thấy Mbappé ở Madrid, tôi nghĩ thật tốt khi thấy cầu thủ xuất sắc nhất, điều xảy ra là tôi không muốn nó kéo dài và có quá nhiều cuộc tranh luận”.

“Benzema 9? Tôi muốn cậu ấy đến với Mbappé”

Sau đó, Fernando Morientes tuyên bố rằng Kylian Mbappé có thể lấy số 9 từ karim BenzemaThực tế Madrid. “Tôi muốn cậu ấy đến Mbappé, Harry Kane hoặc thậm chí nếu Joselu đưa cậu ấy đi. Anh ấy là người nên quyết định tương lai của mình. Nếu không phải năm nay, có thể là năm tới. Nếu anh ta không đến, một người khác như anh ta hoặc tốt hơn sẽ đến”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *