Benzema: Những lời lẽ thô tục của Griezmann

Chủ nhật tuần trước là truyền thống của UNFP Cup. Nhân dịp này, nam diễn viên bóng đá người Pháp và Karim Benzema đã nhận được phần thưởng đáng kể, đó là nhận cúp dành cho cầu thủ Pháp xuất sắc nhất đang thi đấu ở nước ngoài. Vì vậy, một phần thưởng mới dành cho cầu thủ Real Madrid, nhưng rõ ràng nó không làm hài lòng những người xung quanh Antoine Griezmann.

Brice Samba thủ môn hay nhất Ligue 1, Frank Haise huấn luyện viên giỏi nhất hoặc Kylian Mbappe cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. CÁC cúp UNFP do đó đưa ra kết quả của họ và Karim Benzema cũng được vinh danh. Lần thứ 4, người chơi từ Real Madrid được bình chọn là cầu thủ Pháp xuất sắc nhất khi thi đấu ở nước ngoài, đặc biệt là tuyến trên Diễn viên: Eduardo CamavingaMike MaignanTheo Hernandez vân vân Randal Kolo Vui mừng. « Chiếc cúp mới. Cảm ơn các cầu thủ đã bình chọn cho tôi. Mối liên kết vẫn tồn tại với Ligue 1. Khi có thời gian, tôi xem các trận đấu ở giải đấu khó khăn này. Luôn để mắt đến Ligue 1 “, nói cụ thể Benzema sau khi nhận được chiếc cúp của mình.

“Anh ta là ai”

Người chiến thắng chiếc cúp này vào năm 2016, Antoine Griezmann anh ấy đã không được đề cử. Điều gì đã khiến anh trai anh ấy tức giận, Theo. Thật vậy, trên Twitterngười sau đã đăng một bức ảnh của người chơiAtlético Madrid kèm theo dòng tin nhắn đầy bức xúc của anh: ” Anh ta là ai? “. Tất cả trong khi thử tháchUNFP.

Mùa giải XXL của Griezmann tại Atlético de Madrid

Phải nói rằng mùa này, Antoine Griezmann thực hiện một cách đáng kinh ngạc. Thật vậy, người PhápAtlético Madrid là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch Tây Ban Nha, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất trong đợt tập huấn 2022-2023 này. Griezmann thể hiện thống kê ấn tượng với 15 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo, đủ để giúp anh trở thành cầu thủ kiến ​​tạo tốt nhất La Liga. Nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp anh giành danh hiệu Cầu thủ Pháp xuất sắc nhất thi đấu ở nước ngoài, hay thậm chí lọt vào danh sách 5 người được đề cử cho sự xuất sắc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *