Benzema làm đảo lộn kỳ chuyển nhượng của Mbappé

Những ngày gần đây, tương lai của Karim Benzema khiến Real Madrid hoang mang. Quả bóng vàng 2022 rất được thèm muốn ở Ả Rập Xê Út và có thể rời câu lạc bộ Madrid vào mùa hè này. Dù cuộc họp nội bộ đã được lên kế hoạch vào thứ Năm tuần này nhưng Merengue muốn giữ chân tiền đạo người Pháp nhằm chuẩn bị tốt hơn cho sự xuất hiện của Kylian Mbappé vào năm sau.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa mở cửa mà các nhà lãnh đạo châu Âu dường như đã đề phòng. Đây là trường hợp đặc biệt PSGmà có thể sớm hoàn thành sự xuất hiện Marco Asensio như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn vào ngày 26 tháng 5. Và ở bên Real Madridthời gian là để hoảng sợ, trong khi Karim Benzema có thể rời thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè này.

Real hoảng loạn vì Karim Benzema

Bởi vì cầu thủ người Pháp, được bầu chọn Quả bóng Vàng vào năm 2022, được hưởng lợi từ lời đề nghị khổng lồ 200 triệu € mỗi năm từAl-Ittihad (Ả Rập Saudi). KB9 chưa tiết lộ kết quả chính thức và gây sốc Thực tế đã tổ chức một cuộc họp nội bộ vào thứ năm. Sự cứu tế nêu lên rằng trường hợp của đội trưởng Madrid đã được chú ý. Ưu tiên của câu lạc bộ Tây Ban Nha là giữ anh ta Karim Benzema năm khác.

Real muốn giữ Benzema, chiêu mộ Mbappé sau tốt hơn

Nếu khởi hành từ Karim Benzema sẽ xảy ra, mà Real Madrid nên tìm một giải pháp tốt để thay thế nó. Một giải pháp có thể gọi được Harry Kane. Lại Sự cứu tế tiết lộ rằng các nhà lãnh đạo bạn bánh trứng đường muốn thấy người Pháp ở lại, để không bội chi trong mùa hè này. Bởi vào năm 2024, CLB thành Madrid sẽ cố gắng ký hợp đồng với Kylian Mbappé, và cần có sức khỏe tài chính tốt trong thương vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *