Benzema khiến Real Madrid hoảng sợ, tùy tùng đổ ra đường

Karim Benzema nên là một trong những cầu thủ đá chính ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Ở tuổi 35, tuyển thủ Pháp sắp hết hợp đồng và không còn chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng. Huấn luyện viên cá nhân của anh ấy đã tiết lộ thông tin trên mạng xã hội và đưa ra một số gợi ý. Trên thực tế, kẻ tấn công đã gần đạt được thỏa thuận với Ả Rập Saudi.

« Tôi sẽ giải nghệ tại Real Madrid. Không có lựa chọn nào khác cho tôi”. Tháng 10 năm ngoái, Karim Benzema dường như muốn gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Nhưng hôm nay, mọi thứ sẽ được khởi chạy lại trong tệp này. Ở tuổi 35, cựu tuyển thủ Pháp sẽ bị cám dỗ ra đi. TôiẢ Rập Saudie sẽ cố gắng chiêu mộ anh ấy, để anh ấy cùng nhau trở thành gương mặt đại diện cho giải đấu bóng đá của mình cristiano ronaldovà có thể Lionel Messi, cái nhìn thấu suốtAl-Hilal.

Người thân của Benzema bán bóng đèn

Không có thêm thông báo đã được thực hiện trong hồ sơ này.Benzemanhưng huấn luyện viên cá nhân của anh ấy thích thông điệp trên mạng xã hội, đề nghị rời khỏi Real Madrid. « Cảm ơn Karim. Cám ơn vì tất cả. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn làm. Cảm ơn bạn đã đặt một nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ vẫn là một huyền thoại. Benzema, bạn là cầu thủ hay nhất trong lịch sử. 14 năm ở Madrid và tôi ở bên các bạn. Và tôi sẽ ở lại với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. cảm ơn huyền thoạie” đã, ví dụ, thích Tháp Canh của Javier.

Benzema tiến gần đến thỏa thuận với Saudi Arabia

Vì như đã khẳng định OK Nhật kýỒ, Benzema sắp hết hợp đồng. Cầu thủ áo ba màu sẽ nhận được lời đề nghị trị giá 200 triệu € từAl-IttihadĐặt vị trí tại Jeddah. Đủ để thuyết phục tiền đạo người Pháp, đang trên đà đi đến thống nhất. Sau mười bốn năm ở Real Madrid, Benzema có thể bắt đầu một thử thách cuối cùng trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *