Benzema khiến Real Madrid hoảng loạn

Thất bại nặng nề trước Manchester City vào tối thứ Tư sẽ để lại ấn tượng với Real Madrid, đội chưa quen với thất bại như vậy trên bình diện châu Âu. Câu lạc bộ đơn thuần dường như đang ở giai đoạn cuối của chu kỳ, thậm chí Karim Benzema dường như không còn được coi là ở cấp độ đó. Do đó, sự xuất hiện của một tiền đạo trung tâm mới đã được lên kế hoạch.

Hơn cả bị loại ở bán kết giải vô địchcái mà Real Madrid có thể có một chu kỳ kết thúc vào tối thứ Tư. Một số cầu thủ xuống sức đã cho thấy giới hạn của họ chỉ đêm nay Luka Modric, Toni Kroos hay thậm chí là Karim Benzema. Nhưng trong khi câu lạc bộ merengue đã nhìn về tương lai rất tốt ở hàng tiền vệ, thì ở hàng công, điều đáng lo ngại hơn như đã vạch ra Mario Cortegana.

Real Madrid tìm kiếm tiền đạo mới

« Bất kỳ “số 9” nào không phải là Mariano và đá chính ở mức tối thiểu sẽ cho phép Benzema nghỉ ngơi trong 30-40 phút. Ba trận quan trọng gần nhất của cầu thủ người Pháp (Osasuna và cú đúp đối đầu với Man City) cho thấy anh không cùng đẳng cấp. “, nhà báo khẳng định thể thao trên một chuỗi YouTube từ Ăng-gô Inaki.

“Nếu Benzema tiếp tục đá chính, điều đó rất nguy hiểm”

Mario Cortegana thậm chí còn nói thêm rằng nếu Karim Benzema một lần nữa một trung tâm bắt đầu về phía trước Real Madrid mùa tới nó có thể là một vấn đề. ” Nếu bạn ký hợp đồng với một cầu thủ kém cỏi, Benzema sẽ tiếp tục cảm thấy như một người đá chính và điều đó rất nguy hiểm. “, nhà báo Tây Ban Nha nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *