Benzema: Đụng độ Deschamps, anh vung tay

Sau kỳ World Cup vừa qua, Karim Benzema quyết định đầu quân cho đội tuyển Pháp. Tiền đạo của Real Madrid đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau mâu thuẫn gần đây với HLV Didier Deschamps. Nhà vô địch thế giới năm 1998, Patrick Vieira không giấu nỗi buồn trước tình cảnh này.

Xin chào bằng âm thanh quả bóng vàng, Karim Benzema hy vọng sẽ nâng cao một chiếc cúp mới ở Qatar, cùng với World Cup. Nhưng chạm vào đùi, kẻ tấn công từ Real Madrid không thể giẫm lên cỏ. Theo ông, đó sẽ là một sai lầm. Didier Deschamp, người đã quyết định gửi lại cho Madrid khi anh ấy cảm thấy có khả năng trở lại với màu áo xanh trước khi kết thúc cuộc thi.

Benzema đã vạch đường cho đội tuyển Pháp

mát mẻ với Didier Deschamps, Karim Benzema tuyên bố giải nghệ quốc tế sau khi thua trận chung kết trướcAchentina. vô địch thế giới 1998, Patrick Vieira xin lỗi vì tình huống này trên micrô Câu lạc bộ vô địch kênh đào.

“Anh ấy đã không nhận được những gì anh ấy xứng đáng”

« Benzema là đẳng cấp, sang trọng. Xa đội Pháp ngại ngùng, bối rối. Cho anh ấy và cho The Blues. Bạn muốn cầu thủ xuất sắc nhất khoác chiếc áo này và thật không may với những gì đã xảy ra, cậu ấy đã không nhận được những gì xứng đáng. Bởi vì những gì anh ấy đã làm với Real Madrid thật tuyệt vời.” ngã xuống vieira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *