Benzema: Cơn địa chấn ở Real Madrid, ngôi sao chờ đến lượt

Trường hợp của Karim Benzema đã khiến tốn không ít giấy mực của báo chí suốt ba ngày qua. Như mọi người đã thông báo ở Saudi Arabia, tiền đạo của Real Madrid sẽ quyết định ở lại Tây Ban Nha thêm một mùa giải. Trong khi đó, Kvicha Kvaratskhelia mơ ước được chuyển đến câu lạc bộ Madrid.

Nó di chuyển theo mọi hướng Real Madrid ! Ả Rập Saudi muốn chơi những trò xấu xa tại câu lạc bộ merengue kể từ đó Luka Modric và Karim Benzema sẽ có những lời đề nghị hấp dẫn trên bàn. Thành thật mà nói, sự ra đi của ba màu sắc sẽ là một trận động đất thực sự ở bên Thực tế người không còn có một kẻ tấn công theo ý của mình. Nhưng một lần nữa, câu lạc bộ này là giấc mơ lớn nhất của ngôi sao và một số người muốn ký hợp đồng với anh ấy. Kvicha Kvaratskhelia là một phần của.

Kvaratskhelia rêve du Real

cha sao Napoli tiết lộ nó trong một tuyên bố báo cáo bởi Chợ chân. « Ước mơ, mục tiêu cuối cùng của Kvaratskhelia là vô địch Champions League, chơi cho Real Madrid và đến với giải đấu quốc tế hàng đầu cùng Georgia “, anh ấy đã tuyên bố. Kvicha Kvaratskhelia vừa được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất một giải đấu và không có nghi ngờ rằng nó sẽ làm điều tốt nhất cho Real Madrid dù sao thì ai cũng không nên thua Karim Benzema.

Benzema đi ở lại?

Karim Benzema sẽ đồng ý Al-Ittihad như đã báo cáo Hoa Kỳ trước khi xem xét lại quyết định của mình mà không có quá nhiều yếu tố được nêu ra. Ở tuổi 35, quả bóng vàng bước vào mùa giải mới tại Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *