Benzema có thể đóng cửa chuyển nhượng của PSG

Mùa hè này, PSG nên quan tâm đến việc có được một tiền đạo hàng đầu. Mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho Kylian Mbappé trên hàng công, câu lạc bộ Paris muốn thu hút một hồ sơ hoàn chỉnh. Như vậy, Harry Kane (29 tuổi) có thể là một trong những ưu tiên của kỳ chuyển nhượng Paris. Nhưng tiền đạo người Anh đang nằm trong tầm ngắm của một số tên tuổi hàng đầu, bao gồm cả Real Madrid, đội có thể đang tìm cách thay thế Karim Benzema.

Dù kỳ chuyển nhượng mùa hè chỉ còn vài ngày nữa sẽ mở cửa nhưng PSG không chờ đợi. Câu lạc bộ Paris thực sự muốn cải tổ lực lượng lao động của mình, tập trung lực lượng sau này vào một tập thể xung quanh một ngôi sao, Kylian Mbappe. Quá thường xuyên đơn độc trên hàng công, thần đồng người Pháp có thể nhận thấy sự xuất hiện của một tân binh trong mùa hè này.

PSG theo đuổi Harry Kane

Như đã hé lộ người Paris vài tuần trước, PSG muốn chiêu mộ Harry Kane. Tiền đạo 29 tuổi người Anh đã có một mùa giải trọn vẹn với Spurs của Tottenham, đáng chú ý là kết thúc mùa giải với 30 bàn thắng ở giải đấu. Nhưng tất yếu, những cầu thủ tầm cỡ đó đã thu hút sự thèm muốn của các CLB lớn nhất châu Âu, chẳng hạn như Bayern München hoặc Manchester United.

Benzema sắp ra đi? Real Madrid theo đuổi Harry Kane

Bên cạnh Real MadridCâu hỏi lớn của kỳ chuyển nhượng là mức độ Karim Benzema. đội trưởng bạn bánh trứng đường có thể tìm lại chính mình vào đầu mùa hè này, mặc dù những tin đồn mới nhất dự đoán anh sẽ ra đi vào mùa hè năm 2024. Và để không bị tước vị trí số 9 trong trường hợp anh rời Pháp chóng vánh Real Madrid quan sát Harry Kane. Theo thông tin từ sóng khônghuấn luyện viên Madrid Charles Ancelotti muốn chiêu mộ tiền đạo người Anh trong mùa hè này. CÁC PSG thấy mình có một ứng cử viên khác trên đường đua này, điều này sẽ làm rung chuyển kỳ chuyển nhượng trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *