Benzema bị chỉ trích, anh bị ảo giác

Dù đã có thêm một mùa giải thành công nhưng Karim Benzema lại bị chỉ trích nặng nề sau thất bại của Real Madrid trước Manchester City (0-4). Khi được hỏi về phong độ của người đội trưởng, Carlo Ancelotti không ngần ngại đề cao cựu danh thủ.

bổ nhiệm quả bóng vàng Tháng 10 năm ngoái, Karim Benzema trải qua một mùa giải rôm rả, đan xen giữa những màn trình diễn phi thường và những màn trình diễn kém tinh tế hơn, chẳng hạn như khi đối đầu với thành phố Manchester Chiều thứ Tư trong trận thua đậm của đội Real Madrid (4-0) trong trận bán kết giải vô địch.

Benzema bị chỉ trích nặng nề

Một sự thất vọng lớn cho Real Madrid đã gây ra rất nhiều lời chỉ trích của các giám đốc điều hành Charles Ancelotti yêu Luka Modric vân vân Toni Kroos. Nhưng nó có thể Karim Benzema mà nhận được nhiều lời chỉ trích nhất. Tuy nhiên, kỹ thuật viên người Ý đã quyết định cải thiện đội trưởng của mình.

Ancelotti bước lên

« Chẳng có nghĩa lý gì khi nghi ngờ Benzema. Anh ấy có một trận đấu tồi tệ, nhưng không chỉ có anh ấy. Và anh ấy vẫn là một huyền thoại của câu lạc bộ này. Vào thứ Tư, cả đội không được khỏe, không chỉ Karim “, giáo Charles Ancelotti khi xuất hiện tại buổi họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *