Benzema: Anh cân bằng mọi thứ ở kỳ chuyển nhượng và Real Madrid

Tương lai của Karim Benzema khiến tốn không ít giấy mực, bởi tiền đạo người Pháp sắp hết hợp đồng với Real Madrid và Ả Rập Xê Út dường như đang dõi theo anh hơn bao giờ hết. Nhưng theo Frédéric Hermel, gần câu lạc bộ chỉ, Benzema cuối cùng nên ở lại thủ đô Tây Ban Nha vào năm tới.

karim Benzema và cũng Real Madrid, Nó gần như là kết thúc? Tin đồn những ngày qua đang rộ lên về khả năng ra đi của chân sút 35 tuổi người PhápẢ Rập Saudi, sẽ cung cấp cho pharaoh một hợp đồng trị giá 400 triệu euro trong hai năm. Một lợi ích tài chính cho Benzemaai sẽ kết thúc hợp đồng với Real Madrid vào tháng 6, nhưng vẫn có thêm một năm tùy chọn mà anh ấy có thể quyết định kích hoạt bất kỳ lúc nào.

“Real không lo lắng”

Khi được hỏi về After Foot trên RMC Sport vào tối thứ Ba, phóng viên Frédéric Hermelhậu trường nổi tiếng Real Madridcho thấy xu hướng rõ ràng về tương lai Karim Benzema : « Có một lời đề nghị từ Saudi Arabia cho Benzema. Đây là một phần của sự phát triển quốc gia. Real Madrid không quá lo lắng nhưng Florentino Pérez sẽ chấp nhận quyết định của Benzema nhân danh tất cả những gì anh ấy đã làm “, ủy thác Hermel.

“Benzema sẽ không đến”

Ông tiếp tục với một số thông tin quan trọng về tương lai Benzema, do đó nên kết thúc với một sự sắp xếp Thực tế Madrid : « Tôi đã nói chuyện vài phút trước với một người bạn Ả Rập Saudi, một trong những kiến ​​trúc sư giúp Cristiano Ronaldo đến Ả Rập Saudi, anh ấy nói với tôi là không, rằng Benzema sẽ không đến. Đây là tin tức cho tối nay, chúng tôi biết nó có thể xảy ra như thế nào trong bóng đá. Xu hướng như chúng tôi nói là anh ấy vẫn ở lại Real Madrid. Tôi vẫn nhớ cuộc thảo luận với Benzema, mục tiêu là kết thúc ở Real Madrid “. Đó là hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *