Benoît Paire không được thực hiện với các vết nứt cáp

Giải Grand Slam thứ hai trong năm, Roland-Garros chưa khởi tranh nhưng tranh cãi đã nổ ra. Có thời hạn đến ngày 15 tháng 5 để phát thẻ đại diện, Liên đoàn quần vợt Pháp đã phát chúng vào ngày 9 tháng 5. Hugo Gaston được chọn thay vì Benoît Paire, người đã không khỏi khiến Avignonnais khó chịu khi thông báo điều đó trên mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên Benoît Paire nổi loạn, đáp trả bằng những lời cay nghiệt.

Hệ thống ký tự đại diện khá phức tạp. Đã có hai loại: Race France và Race Internationale. Jessica Pochett vân vân Arthur Sơn nhận được lời mời đến Race France trong khi Clara Burrell và Hugo Gaston đã nhận được lời mời tham gia Race Internationale. Đối với lời mời này, hệ thống xếp hạng sẽ tính đến 18 kết quả cuối cùng. Vấn đề là, cả hai đều chơi một giải đấu kết thúc vào ngày 14 tháng 5 và một khoảng cách nhỏ giữa gaston (thứ 105) v.v. theo cặp (thứ 116) có thể thay đổi trong trường hợp Avignonnais có kết quả tốt trong suốt giải đấu Kẻ thách thức Francavilla, ở Ý. Trên báo ĐộiBenoît Paire quay lại quy kết này: “ Tôi hy vọng đây là lỗi của FFT và họ sẽ sửa nó. Tôi không nói rằng tôi sẽ vô địch giải đấu, nhưng cho đến khi nó chính thức diễn ra, tôi không hiểu tại sao họ lại thông báo điều này khi vẫn còn điểm trong tuần này. »

2017, trong giải vô địch Monte-Carlo: “Gã đó thật tệ”

Được sử dụng để vắt bất cứ thứ gì vào đầu anh ta ra khỏi miệng, Đối tác của Benoit nổi bật trong giải đấu Monte Carlo vào năm 2017. Đối mặt Tommy Haas, trong khi dẫn trước 6-2, 3-0, Avignonnais phát hành “ người đàn ông đó là hoàn toàn vô dụng! Tôi tồi tệ hơn. Tôi chỉ phải chơi 2 giây, tôi nghĩ mình đã thắng 6-2, 6-2. » Vấn đề cho theo cặp, anh ấy có thể không bắt đầu chơi vì thua 2-6, 3-6.

2018, trong giải Indian Wells: “Tôi ướt”

Tại California, hiện nay Giải vô địch Indian Wells, Benoît Paire chiến đấu để thoát khỏi Mỹ Mitchell Krueger. Trong khi đổi bên, anh ta ném: Thật điên rồ, trong buổi tập tôi đã đánh được và trong trận đấu tôi không thể kiểm soát được gì cả, tôi bị ướt”, sau đó là đối thủ của anh ấy ngày hôm nay, người mà anh ấy chỉ trích vì đã ăn mừng chiến thắng quá nhiều: “Người kia, anh ấy nói “Nào”, anh ấy chơi như một cái tẩu. Anh ấy đánh bóng và nói “Nào” ở mọi thời điểm. Bạn đang làm gì thế? Anh ta nói “thôi nào” như thể anh ta có một cơn đột quỵ thiên tài. Nó hoàn toàn vô dụng. Cuối cùng, anh thua trận này với tỷ số 4–6, 6–1, 4–6 vì hai lỗi kép.

2019, “la chaaette” nổi tiếng tại Roland-Garros

Tại tòa án của Suzanne-Lenglen, đối mặt với Nhật Bản Kei Nishikori, anh ấy đã hét lên tiếng kêu nổi tiếng của mình: “ Lồn anh đã, lồn, chaaatte! Điều này diễn ra sau một cuộc trao đổi nơi Đối tác của Benoit không thành công, không giống như người Nhật.

2019, “Sức khỏe của Marion”

Kịp thời tôi mở rộng năm 2019, Đối tác của Benoit thua hiệp đầu và không bắt tay đối thủ khi kết thúc trận đấu, tay vợt người Slovenia Cơ thể Aljaz, người sẽ xúc phạm anh ta trong suốt trận đấu. Marion Bartoli sau đó tấn công Avignonnais so sánh anh ta với một đứa trẻ 8 tuổi với hành vi ” không thể chấp nhận từ đầu đến cuối, không thể tha thứ, không thể nói ra “. Câu trả lời từ Đối tác của Benoit một vài tuần sau thật cay đắng: một bài đăng trên Instagram, ly cocktail trong tay, cho biết ” sức khỏe Marion ».

2021, trong giải Monte-Carlo: “Tôi không lấy 12.000 euro để tránh trận đấu này”

Sau thời gian kiêng khem, giải quần vợt diễn ra không khán giả. Điều gì để kích thích Đối tác của Benoit người đã bị căng thẳng trong giai đoạn này và người đã nói điều đó mà không sợ hãi, trong cuộc họp báo sau trận đấu, sau thất bại trước Monte Carlo : « Đến một nghĩa trang như vậy, tôi hơi chạnh lòng. Quần vợt không còn mang lại cho tôi bất cứ điều gì hạnh phúc. Tìm thấy chính mình ở đây thực sự đáng buồn khi nó thường là giải đấu tốt nhất trên thế giới. Thành thật mà nói, vít nó và tôi sẽ về nhà. Tôi đã mất 12.000 viên đạn để ở trong khách sạn cô đơn đó. Tôi đang về nhà, thành thật mà nói nó là hoàn hảo […] Đối với một con chuột quần vợt đã chết, thật tuyệt khi đến đây và chơi ở đây, nhưng đến một lúc nào đó, nếu bạn biết một chút về mạch và xem nó như thế nào, thành thật mà nói, nó khiến tôi muốn ném mình. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *