Bẽ mặt trước Djokovic, Carlos Alcaraz buông kiếm và vung kiếm

Trong gần một tháng, Carlos Alcaraz đã chiến thắng được con quỷ của mình. Bị chuột rút ở Roland-Garros trong trận bán kết với Novak Djokovic, tay vợt số một thế giới đã vượt qua tay vợt người Serbia tại Wimbledon sau một trận đấu nghẹt thở. Để không bị áp lực đè nặng, tay vợt người Tây Ban Nha phải vận động tinh thần rất nhiều.

Trước trận chung kết Wimbledon, Carlos Alcaraz đã phải đối đầu với hai đối thủ. Đầu tiên là Novak Djokovic, người chiến thắng hai Grand Slam đầu tiên của mùa giải. Bàn thứ hai vô hình trên màn hình và đã hạ gục tay vợt người Tây Ban Nha trong trận bán kết tại Roland Garros. Vượt qua căng thẳng, Alcaraz đã được thu hẹp trong Parisđi Djokovicvào thẳng tiêu đề (6/3 5/7 6/1 6/1). Nhưng tại Wimbledon, tay vợt số một thế giới tỏ ra khó nắm bắt. Trớ trêu thay, thể chất của anh ấy đã giúp anh ấy giành được danh hiệu (1/6 7/6 6/1 3/6 6/4).

“Tôi là một người chơi hoàn toàn khác”

Sau cuộc họp, Alcaraz thừa nhận đã phải vắt óc suy nghĩ trước bất ngờ này. “ Tôi là một tay vợt hoàn toàn khác so với khi còn ở Roland-Garros. Tôi đã trưởng thành và học hỏi từ trận bán kết này. Lần này tôi đã hành động khác trước trận đấu. Tôi đã chuẩn bị tinh thần khác, để kiểm soát thần kinh và căng thẳng tốt hơn “, tay vợt người Tây Ban Nha nói. huấn luyện viên của anh ấy Juan Carlos Ferrero xin chúc mừng các cầu thủ.

“Anh ấy đã học được từ những gì đã xảy ra ở Paris”

« Tôi thấy rất nhiều cảm xúc, rất nhiều công việc. Rất nhiều người đã nhìn thấy chiến thắng của chúng tôi, nhưng đằng sau đó là rất nhiều giờ làm việc và rất nhiều thời gian xa nhà. Khi bắt đầu giải đấu, chúng tôi biết sẽ khó khăn như thế nào để giành chiến thắng, nhưng chúng tôi vừa giành được Queen’s và không có gì để mơ ước. Mặc dù anh ấy đã không thi đấu tốt trong trận chung kết, nhưng anh ấy đã học được từ những gì đã xảy ra ở Paris. Chúng tôi có lý do để phấn khích và nghĩ lớn với Carlos. Anh ấy đã khiến chúng tôi trải nghiệm những điều tuyệt vời và thật khó để diễn tả cảm xúc của tôi bằng lời “anh ấy đưa ra những lời được báo cáo bởi Đạo luật quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *