Bẻ khóa ngay từ đầu, PSG hoàn lại tiền

Paris Saint-Germain, trong những năm gần đây, đã phải vật lộn để duy trì sức trẻ và đưa họ đi tiếp. Kết quả là hầu hết rời câu lạc bộ khi còn khá trẻ và thường bùng nổ ở nước ngoài. Một tình huống khó chịu và đặc biệt có thể nhân lên với Titian trẻ 17 tuổi người Paris: El Chadaille Bitshiabu, người đã trở lại với cái tên khăng khăng bên phía Eintracht Frankfurt. Christophe Galtier muốn lập kỷ lục ngay trong buổi họp báo hôm thứ Sáu này.

Mới đây, giới truyền thông Pháp rất yêu thích Đội vân vân Chợ chân nêu lên vụ hậu vệ trẻ của PSG: El Chadaille Bitshiabu. Tác giả của 11 trận mùa này tại liên đoàn 1Titi trẻ người Paris xen kẽ giữa tốt và xấu và thường là chủ đề bị công chúng chỉ trích từ Christophe Galtier, huấn luyện viên của anh ấy. Nhưng màn trình diễn của anh ấy vẫn bị hai câu lạc bộ Đức xem xét kỹ lưỡng: Eintracht Frankfurt và cũng Borussia Dortmund. Nếu ở bên PSG chúng tôi không muốn bán Bitshiabu, tổng cộng 15 triệu € có thể vượt qua quy mô…

“Chúng tôi ở PSG với nghĩa vụ phải có kết quả”

Trong buổi họp báo trước trận đấu với AJ Auxerre, Christophe Galtier đề cập đến trường hợp quản lý thanh niên trong PSG : « Chúng tôi ở PSG với nghĩa vụ phải có kết quả. Trong khi kết quả đang diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ phân tích trận đấu. Có nghĩa vụ phải chơi tốt. Mỗi người trẻ đều có tốc độ phát triển và cải thiện riêng. »

“Một cầu thủ trẻ dưới 17 tuổi đã bắt đầu ở Champions League”

Christophe Galtier thường xuyên bị chỉ trích vì cách quản lý các cầu thủ trẻ trong đội bóng mà anh ấy thi đấu, huấn luyện cho PSG kiên quyết rút đơn kiện El Chadaille Bitshiabu : « Nhưng tôi có cảm giác rằng chúng ta đã quên rằng một cầu thủ trẻ dưới 17 tuổi đã bắt đầu ở Champions League. El Chadaille đang chơi. Chúng tôi đang ở cuối mùa giải và chúng tôi nghĩ rằng các trận đấu sẽ dễ dàng. Chúng tôi không phải là nhà vô địch. Bạn cần phải làm cho điểm. Nhưng có nhiệm vụ quyết định. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *