Bê bối ở Tây Ban Nha, Kylian Mbappé can thiệp!

Là nạn nhân của những lời lăng mạ chủng tộc ở Mestalla trong trận Real Madrid thua Valencia (0-1), Vinicius Junior đã không ngần ngại bác bỏ những lời lẽ xúc phạm LaLiga. Phải nói rằng đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ người Brazil trở thành nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc. Do đó, Kylian Mbappé đã ủng hộ.

Đó là một vụ bê bối chủng tộc mới làm rung chuyển bóng đá châu Âu. Tối chủ nhật, Vinicius Jr. bị xúc phạm bởi những người ủng hộ hóa trị mà tạo ra căng thẳng lớn. cầu thủ chạy cánh từ Real Madrid và thậm chí còn bị đuổi khỏi sân ngay sau đó sau khi tham gia vào một vụ đánh nhau. Và người Brazil đã không từ chối lạm dụng.

Vinicius gầm gừ

« Đó không phải là lần đầu tiên, không phải lần thứ hai, cũng không phải lần thứ ba. Phân biệt chủng tộc là phổ biến ở La Liga. Liên đoàn cho rằng đó là điều bình thường, Liên đoàn cũng vậy và phe đối lập khuyến khích điều đó. Tôi thực sự xin lỗi. Chức vô địch từng thuộc về Ronaldinho, Ronaldo, Cristiano và Messi giờ thuộc về những kẻ phân biệt chủng tộc. Một đất nước xinh đẹp, chào đón tôi và người tôi yêu, nhưng lại đồng ý xuất khẩu hình ảnh một đất nước phân biệt chủng tộc ra thế giới. Tôi xin lỗi những người Tây Ban Nha không đồng ý, nhưng ngày nay ở Brazil, Tây Ban Nha được biết đến như một quốc gia phân biệt chủng tộc. Và thật không may, đối với mọi thứ xảy ra hàng tuần, tôi không có biện pháp phòng thủ nào. Tôi đồng ý. Nhưng tôi mạnh mẽ và tôi sẽ chống lại mọi sự phân biệt chủng tộc. Dù phải đi xa nơi đây “, ném Vinicius Jr..

Mbappe bước lên

Một tình huống không thể không khiến mọi người phản ứng, bắt đầu với Charles Ancelotti. « Tôi đoán những gì xảy ra quan trọng hơn thất bại, phải không? Tôi rất bình tĩnh, nhưng những gì xảy ra ngày hôm nay lẽ ra không nên xảy ra. Rằng sân vận động đang hét vào mặt cầu thủ là “con khỉ” và huấn luyện viên đang nghĩ đến việc triệu hồi anh ta vì điều đó… Có điều gì đó không ổn với giải đấu này “ra mắt huấn luyện viên Real Madrid tại một cuộc họp báo. Cuối cùng Kylian Mbappe cũng đã đến đó với tin nhắn của mình. Rất cam kết chống phân biệt chủng tộc, những kẻ tấn công PSG hỗ trợ Vinicius Jr. TRÊN Instagram. « Bạn không cô đơn. Chúng tôi ở bên bạn và hỗ trợ bạn “Viết quốc tế Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *