Bất thường, PSG được mời săn bàn

Kể từ sự ra đi của Edinson Cavani, không cầu thủ nào giành được vị trí số 9 tại Paris Saint-Germain. Một vấn đề mà Luis Campos dường như muốn giải quyết càng sớm càng tốt, vì Dusan Vlahovic đã trở thành ưu tiên chính của kỳ chuyển nhượng Paris trong vài ngày tới. Nhưng sẽ cần nhanh chóng để mã hóa tệp này…

Cuối tháng 7 là thời điểm bước ngoặt quyết định của kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Một hiệu ứng domino thực sự có thể được kích hoạt ở cấp độ kẻ tấn công hàng đầu, với PSG người đã tìm kiếm hạnh phúc trong hơn một năm.

Vlahovic, số 9 mới của PSG?

Những ngày gần đây, đường đua có vẻ tăng cân với Dusan Vlahovic, người có thể ra đi Juventus mùa hè này. Corriere dello Sport gần đây đã thông báo rằng một thỏa thuận sẽ đạt được trong PSG và đoàn tùy tùng của cầu thủ, nhưng vẫn cần từ 80 đến 90 triệu euro để hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Juve muốn nó đi nhanh hơn

Về phía Turin, chúng tôi muốn mọi thứ diễn ra nhanh hơn! Báo đã thông báo vào chủ nhật này rằng Juventus sẽ gây áp lực PSG, để có thể hoàn thành một số bức ảnh với doanh số bán hàng Vlahovic. Điều này rất đáng lo ngại Lukaku vân vân Franck Kessie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *