Bất thường, huấn luyện viên không thể OM trước công chúng

Thứ Năm được đánh dấu bằng sự từ chức của Igor Tudor. Trong buổi họp báo, HLV người Croatia tuyên bố rời OM trước sự chứng kiến ​​của các phóng viên. Ngay lập tức, bài hát đầu tiên của Pablo Longoria xuất hiện trên báo chí. Để thay thế Tudor, nhà lãnh đạo sẽ nghĩ đến Paulo Fonseca, người đã trả lời vào thứ Sáu tuần này.

Nó đã kết thúc cho Igor Tudor! Chưa đầy một năm sau khi đếnVỀ, kỹ thuật viên người Croatia đã tuyên bố từ chức vào thứ Năm tuần này, trong một cuộc họp báo. Kể từ bây giờ, ban lãnh đạo Marseille sẽ cố gắng tìm người thay thế anh trên thị trường.

Fonseca được công bố trong số các mục yêu thích

Manh mối đầu tiên được báo chí quốc gia trích dẫn. cựu huấn luyện viênVận động viên Bilbao Marcelino sẽ nổi bật bên cạnh Marcello Gallardo. bạn là huấn luyện viên LOSC, Paulo Fonseca cũng được công bố là ưu tiên.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục vào mùa tới”

Nhưng có mặt trong buổi họp báo, kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha không thấy mình ra đi LOS C vào cuối mùa. “Chúng tôi sẽ tiếp tục vào mùa giải tới. Tôi thực sự tập trung vào trận đấu tiếp theo. Tôi không biết. Nhưng chúng tôi có chương trình và vài ngày tới chúng tôi phải xem nó ” ngã xuống Fonseca trong các bình luận được báo cáo bởi RMC Các môn thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *