Bất thường, đại lý không thể OM cho lần chuyển tiền này

Sau khi chiêu mộ Renan Lodi, OM vẫn muốn tăng cường vị trí hậu vệ cánh. Bên cánh phải, để cạnh tranh với Jonathan Clauss, Pablo Longoria đã kèm Thierry Correia. Nhưng bây giờ, người Bồ Đào Nha cuối cùng sẽ ở lại Valencia vì OM sẽ là nạn nhân của một mánh khóe rất ác. Giải trình.

Với sự xuất hiện sắp xảy ra của Ismaïla SarrVỀ sẽ tăng lên 4 tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Nhưng Paul Longoría không có ý định dừng lại ở đó. Những người chơi khác nên tham gia đội Marcelino. Đặc biệt là nhu cầu ở vị trí hậu vệ cánh, kể cả sau khi đến Renan Lodi gầnVỀ.

OM gọi là Jorge Mendes

L’VỀ do đó vẫn có thể tuyển dụng cho vị trí này. Bên phải, tên Thierry Correia (hóa trị) cũng đã được lưu hành trong những tuần gần đây. Tiền lãi được xác nhận bởi Các vùng ai đã thông báo rằng Paul Longoría sau đó sẽ tiếp cận Jorge Mendes để nói với anh ấy sự quan tâm của anh ấy đối với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

câu trả lời khủng khiếp

Nhưng đây là Thierry Correia không phải hôm nayVỀ và không nên vì nó nên tiếp tục hóa trị. Trong thực tế, Jorge Mendes, rất thân thiết với câu lạc bộ quản lý của Che, chắc chắn sẽ đánh giá thấp câu lạc bộ Marseille. Truyền thông Iberia thông báo rằng siêu đại lý sẽ không thông báo vào thời điểm đó hóa trị Gì’VỀ quan tâm Correia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *