Bất ổn lớn tại PSG, kỳ chuyển nhượng có thể thay đổi

Ai sẽ kiểm soát kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG và lời cuối cùng về tương lai của Christophe Galtier? Các phiên bản khác nhau, và sự không chắc chắn tiếp tục về việc ai sẽ phải quản lý vấn đề nóng hổi trong mùa hè, giữa đội của Luis Campos, cố vấn thể thao được bổ nhiệm vào mùa hè năm ngoái và chủ sở hữu người Qatar.

Những bức ảnh

Bổ nhiệm người đứng đầu ngành thể thao PSG mùa hè trước, Louis cắm trại không chắc chắn về các lựa chọn của mình trong kỳ chuyển nhượng. Một lỗi sẽ không lên án người Bồ Đào Nha như le10sport.com đã tiết lộ cho bạn, vì cố vấn thể thao PSG sẽ ở lại vị trí của mình, anh ấy có mối quan hệ chặt chẽ với Kylian Mbappe. Tuy nhiên, không gian để di chuyển có thể được giảm bớt.

Gia tộc Campos tự tin

Thực sự có một câu hỏi về sức mạnh sẽ ở đó Louis cắm trại về kỳ chuyển nhượng và tầm quan trọng của ý kiến ​​​​của anh ấy đối với câu hỏi huấn luyện. Trong đoàn tùy tùng Bồ Đào Nha, người ta đảm bảo rằng anh ta sẽ nắm tay theo sau Đội. Tuy nhiên, những người khác tin rằng Qatar sẽ một lần nữa tham gia vào các vấn đề PSGvà cụ thể hơn là về số phận dành riêng cho Christopher Galtier.

Qatar trên một cây gậy?

Một số người tin rằng Qatar sẽ là người ra quyết định duy nhất về nó Christophe Galtier. Theo le10sport.com tiết lộ với bạn, huấn luyện viên người Pháp vẫn đang trên đà tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với PSGnhưng Tiểu vương Qatar đã khiến mọi người ngạc nhiên trong quá khứ, ngay cả những cái tên Jose Mourinho, Thiago Motta và cũng Zinedine Zinedine vẫn luân chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *