Bất ngờ trước khi chuyển nhượng Mbappé đắt giá

Lần đầu tiên, Nasser Al-Khelaïfi tỏ ra rất kiên định với một trong những ngôi sao của mình chứ không phải tình cờ. Chủ tịch PSG đã để ngỏ khả năng Kylian Mbappé ra đi nếu không gia hạn hợp đồng. Một lợi thế cho Real Madrid, nhưng tiền đạo người Pháp không được chào đón ở Tây Ban Nha.

« Chúng ta không thể để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi miễn phí “. Lối ra khỏi Nasser Al-Khelaïfi này có tác dụng của một quả bom. Và vì lý do chính đáng, tổng thống PSG chính thức bán Kylian Mbappe. Các Real Madrid nên tận dụng nhưng ở Tây Ban Nha, các chân sút của tuyển Pháp không ăn ý như đã giải thích Antonio Romero.

“Đây là một quyết định tiền độc quyền một lần”

« PSG đã cho thấy vào năm ngoái, với lời đề nghị mới nhất của Real Madrid, rằng niềm tự hào vượt trội so với sự quan tâm của câu lạc bộ, nhưng lần này Mbappé mới là người chiếm thế thượng phong. Đây là một quyết định độc nhất vô nhị về tiền bạc: nếu cầu thủ muốn hoàn thành hết năm hợp đồng của mình, anh ta sẽ phải làm những gì mà PSG sẽ tiết lộ. Nếu muốn đến Real Madrid, anh ấy phải bỏ tiền », Ra mắt nhà báo Tây Ban Nha trước micro chuỗi SER. Trong quá trình đó, đồng nghiệp của ông Joaquin Maroto thêm lớp.

“Mbappé chỉ bị ràng buộc bởi tiền”

« Mbappé chỉ bị ràng buộc bởi tiền bạc. Rời PSG hè này sẽ tiêu tốn 200 triệu euro. Tôi không thể thấy Kylian rời khỏi khu vực đồng euro vì anh ấy chưa bao giờ làm vậy, vì vậy tôi thấy khó tin rằng anh ấy có thể xảy ra vào mùa hè này. Đối với Paris Saint-Germain cũng đúng, Mbappé hôm nay có giá sẽ rẻ hơn rất nhiều vào ngày 31/8 chứ không phải ngày 1/1. Vẫn còn phải xem liệu PSG có bỏ qua hai thứ mà vị chủ tịch của họ có quá nhiều mà Real Madrid lại thiếu khi đàm phán: kiêu ngạo và ngạo mạn hay không. Hiện tại tôi không thấy người chơi sẽ rời đi “, anh lần lượt giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *