Bất ngờ thay, sao RC Lens đã trở lại?

Với một mùa giải lịch sử và suất trực tiếp tham dự Champions League, kỳ chuyển nhượng mùa hè của RC Lens rất bận rộn. Seko Fofana, đội trưởng, rời đến Al-Nassr nhưng lệnh cấm đăng ký tân binh từ các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đã ngăn cản thương vụ này. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà có thể trở lại tập luyện với Sang et Or nếu không tìm được giải pháp tức thời.

Các ống kính RC mong đợi một cửa sổ chuyển nhượng bận rộn, đó là những gì đã xảy ra. Trong khi chuyển từ Loïs ApendaRB Leipzig gần như đã sẵn sàng, đó là Trường Phật Pháp dẫn đầu trên cánh. Tuy nhiên, cách đây 2 tuần, tuyển thủ người Bờ Biển Ngà đã đi một bướcAl-Nasr, câu lạc bộ của Cristiano Ronaldo. Một thỏa thuận đã đạt được giữa hai đội hình và mọi thứ dường như bị ràng buộc Trường Phật Pháp bay đến Ả Rập Saudi.

Haise lên tiếng về sự ra đi dự kiến ​​của Fofana

« Đầu tiên, có cơ hội. Khi nó hoạt động, đó là điều bình thường và mọi người đều đưa ra lựa chọn của mình. Nói rằng tôi hiểu họ hay không thì rất dễ. Nó rất cá nhân. Điều quan trọng nhất đối với những cầu thủ ra đi là họ đã cống hiến tất cả cho câu lạc bộ “, Franck Haise đã công nhận vào Chủ nhật tuần trước trên báo Đội. huấn luyện viên từ ống kính RC sẵn sàng để được phát hành Trường Phật Pháp nhưng chi tiết ngăn cản anh ta rời đi.

Al-Nassr bị chặn, Fofana trở lại Lens?

Trong thực tế, Al-Nasr bị chặn và không còn quyền đăng ký tân binh do tranh chấp chuyển nhượng bắt đầu từ năm 2018. Mặc dù tình hình sẽ thay đổi nhanh chóng, Trường Phật Pháp Vẫn ở ống kính. Vấn đề sau đây không phải do chuyển khoản Đội vì nó khóa tương lai của những người chơi khác. Và nếu Al-Nasr không tìm ra giải pháp vào cuối tuần, Trường Phật Pháp thậm chí sẽ trở lại tập luyện. Từ đó tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với ống kính RC ? Chúng ta còn rất xa điều đó, nhưng với những khúc ngoặt, Blood and Gold có thể bắt đầu mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *