Bất ngờ, Real Madrid đã tìm được người thay thế Benzema

Trước mắt người Ả Rập Xê Út trong vài ngày tới, Karim Benzema sẽ nhận được một lời đề nghị hấp dẫn và do đó có thể rời Real Madrid vào mùa hè này. Merengue sau đó sẽ kích hoạt trong kỳ chuyển nhượng để tìm người thay thế anh ấy. Và ban lãnh đạo Madrid đã có một tên tuổi lớn, điều này sẽ làm hài lòng Carlo Ancelotti.

Những ngày qua, Karim Benzema sáng cửa chuyển nhượng. Trong khi hợp đồng hiện tại của anh ấy với Real Madrid hết hạn vào ngày 30 tháng 6, quốc tế ba màu trước đây vẫn chưa ký một cam kết mới. Đồng thời, Ballon d’Or 2022 sẽ là chủ đề được quan tâm nghiêm túc từẢ Rập Saudi. Một đề nghị lớn sẽ được gửi đến anh ta gần đây. CÁC Real Madrid do đó sẽ cố gắng tìm một sự thay thế. Và đội hình Madrid đã có sẵn một cái tên trong đầu.

Real Madrid quan tâm đến Havertz

Theo thông tin từ Sự cứu tế, Kai Havertz sẽ ủng hộ ý tưởng chuyển giao cho Real Madrid. Hồ sơ của người Đức là áp đảo Charles Ancelotti và để Tháng Sáu Caulk, thuê quản lý. Sau này đã muốn tuyển dụng anh ấy khi anh ấy vẫn còn chơi ở Bayer Leverkusen.

Chelsea đang đi vào ngõ cụt

Ngoài ra, nó sẽ là lựa chọn rẻ nhất trong cuộc tấn công cho Real Madrid hè này, dù CLB thành Madrid chưa biết giá chính xác. Ở bên anh, Chelsea có thể bị từ chối để bán Kai Havertz vì tình hình tài chính khá phức tạp của mình. CÁC nhạc blues nhưng sẽ xem xét kéo dài nó bằng cách giảm lương của anh ấy. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *