Bất ngờ, PSG tung đòn bất ngờ ở kỳ chuyển nhượng

PSG dường như đang tìm kiếm sự thay thế mới cho Gianluigi Donnarumma với sự ra đi sớm của Keylor Navas. Ở Tây Ban Nha, người ta nói về sự quan tâm của người dân Paris đối với Yassine Bono.

chìa khoá Navas đã thông báo vào cuối mùa giải trước rằng anh ấy cảm thấy sẵn sàng trở lại PSG hoặc tham gia bất kỳ thử thách nào khác với tư cách là thủ môn số một. Tuy nhiên, các bên Paris thánhGermaine duy trì niềm tin vào gianluigi Donnarumma Dựa theo Đội và những người khuân vác người Costa Rica được yêu cầu tìm nơi khác.

PSG nghĩ về Lloris và De Gea…

Và vì lý do chính đáng, ban quản lý PSG đã chọn một vài cái tên trong danh sách ngắn của anh ấy để đến và thi đấu gianluigi DonnarummaParis thánhGermaine. Dựa theo Kỷ lục hàng ngày, Hugo Lori sẽ là tùy chọn và Khu thể thao cũng thừa nhận rằng David từ đại lý miễn phí kể từ ngày 1 tháng 7, cũng sẽ là một khả năng cho PSG.

…mà còn cho Bono!

Ấn tượng trong kỳ World Cup tại Qatar với tuyển Maroc, yassin Bono cu anh ây PSG. Dựa theo Reuben Nướccái mà Paris thánhGermaine sẽ quan tâm đến hồ sơ người khuân vác đó FC Seville. Tuy nhiên, trên tài khoản của mình Twitternhà báo CÁC MÔN THỂ THAO thừa nhận rằng cho đến bây giờ sẽ không có lời đề nghị chính thức nào từ PSGcũng không thảo luận với câu lạc bộ Andalucia cho Bono. Nếu không có SevillePSG dự kiến ​​​​sẽ sớm thực hiện phương pháp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *