Bất ngờ, PSG tiến rất gần tới việc chiêu mộ nhà vô địch thế giới

Theo hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2024 với Bayern, Lucas Hernandez sẽ nhận được lời đề nghị từ PSG. Và gợi ý này đã khiến nhà vô địch thế giới 2018 phải bẻ cong. Quả thực, PSG và phe Lucas Hernandez sẽ đạt được thỏa thuận về mặt nguyên tắc nhờ cuộc đàm phán bắt đầu cách đây vài tuần.

Để tăng cường phòng thủ trung tâm của mình, PSG sẽ quyết định tập trung vào Lucas Hernandez. Theo thông tin từ Chợ chântiết lộ vào tối thứ Tư tuần này, đội bóng thủ đô sẽ khởi động đàm phán để hoàn tất vụ chuyển nhượng Lucas Hernández trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

PSG giành Lucas Hernandez

Theo sự bất cẩn thể thao 1cái mà PSG thậm chí đã thực hiện một cuộc tấn công. Theo truyền thông Đức, đội chủ trì bởi Nasser Al-khelaïfi báo cáo đã thực hiện một đề nghị hợp đồng để Lucas Hernández, người đã đính hôn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với Bayern. Và cuộc tấn công này sẽ đơm hoa kết trái.

Thỏa thuận về nguyên tắc giữa PSG và gia tộc Hernandez

Như đã nêu Đội sáng thứ năm này, cánh đồng louis đã khởi động một cuộc thảo luận với một nhóm Lucas Hernández, và đã diễn ra trong vài tuần. Và cảm ơn vì cuộc nói chuyện này, cố vấn bóng đá PSG đã đạt được thỏa thuận tạm thời với bang hội người chơi. Về phần mình, đảng Bayern sẽ nhanh chóng được thông báo về tầm quan trọng của Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *