Bất ngờ, PSG thử cá độ ở kỳ chuyển nhượng

Kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG có thể có một số bất ngờ. Đã quen với việc bốc thăm từ 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, đội bóng thủ đô sẽ cân nhắc mở rộng danh sách tân binh bằng việc sang đội bóng của Bỉ. Tiền vệ trẻ 18 tuổi Arthur Vermeeren đang là mục tiêu theo đuổi của ban lãnh đạo Paris.

Dù chưa chính thức mở cửa nhưng kỳ chuyển nhượng mùa hè đã được chuẩn bị ở hậu trường. Một số người chơi đã có tâm trí của họ ở nơi khác và đang suy nghĩ về điểm đến tiếp theo của họ. Tương laiArthur Vermeertiền vệAntwerpen TRONG nước Bỉgây ghen tị.

PSG lo ngại

Với mong muốn khôi phục lại lực lượng lao động, các bên PSG sẽ xem xét sự xuất hiện của nugget Bỉ. Pieter-Jan CalcoenCác nhà báo Bỉ, khơi dậy sự quan tâm Paris Saint Germain cho cầu thủ 18 tuổi, Arthur Vermeer. Giá trị trung bình của Hoàng gia Antwerpen ước tính khoảng 8,5 triệu € theo trang web Transfermarkt. Như bạn đã tiết lộ 10 môn thể thaocái mà PSG muốn tách khỏi Carlos Soler cũng như Renato Sánchez. Trong trường hợp hai cầu thủ này ra đi, vị trí tuyến giữa vì thế sẽ ít đi. vấn đề nghiêm trọng xem xét sự xuất hiệnArthur Vermeer ? Phải chăng tiền vệ người Bỉ cập bến đội bóng thủ đô nhưng bay thẳng theo dạng cho mượn để cứng cáp?

Chính sách tuyển dụng mới?

Sự bùng nổ của hóa đơn tiền lương ở Paris trong những năm gần đây, đặc biệt là thông qua những cầu thủ được gọi là “trung bình”, đã dẫn đến những hạn chế nhất định. Các nhà lãnh đạo Paris có thể muốn đặt cược nhiều hơn vào khả năng hạn chế chi phí của họ hơn là tìm kiếm những cầu thủ ở cuối cuộc đua tại câu lạc bộ của họ. Được biết đến với việc khai quật một số cốm trên thị trường, cánh đồng louis dự kiến ​​​​sẽ chuyển sang mùa hè này sau một kỳ chuyển nhượng đáng thất vọng cho đến nay. Thất bại của anh ấy ở hàng tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái đã khiến anh ấy phải trả giá đắt. Tùy thuộc vào anh ta để tìm thấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *