Bất ngờ, PSG nhận đề nghị bất thường

Cựu tiền đạo của PSG cuối thập niên 90, Bruno Rodriguez sẽ bắt chính trận đấu với Ajaccio vào đêm thứ Bảy tại Parc des Princes. Một cơ hội để anh ấy cung cấp dịch vụ của mình cho Tổng thống Nasser Al-Khelaïfi với một dự án lớn trong tâm trí như anh ấy đã tuyên bố.

Cuộc gặp gỡ giữa PSG và ajaccio Tối thứ bảy (9 giờ tối) phải có hương vị đặc biệt cho Bruno Rodriguez, mời bắt đầu. Đã có, bởi vì tấm áp phích này sẽ chống lại hai câu lạc bộ cũ của anh ấy, nhưng quan trọng nhất là vì cựu tiền đạo đã đi được một chặng đường dài sau khi bị cắt cụt chân phải vào tháng 3 năm 2022. Và bất chấp tất cả, anh ấy dường như đã có kế hoạch cho tương lai với PSG.

Kế hoạch của Rodríguez

Gần đây đã phỏng vấn trong chuyên mục người Paris, Bruno Rodríguez nói về tương lai của anh ấy và đào tạo lại trong bóng đá: “ Tôi muốn làm việc trong lĩnh vực bóng đá một lần nữa, nhưng những kỹ năng của tôi là gì nếu tôi chỉ phải ở trong văn phòng? Tôi có thể tham dự các trận đấu vì tôi biết cách nhận ra những tiền đạo giỏi. Nhưng ai sẽ cung cấp nó cho tôi? “, cựu danh thủ chỉ ra PSGai có ý định thảo luận với Nasser Al-Khelaifi về vấn đề này.

“Tôi sẽ nói chuyện với anh ấy”

« Trong sâu thẳm, tôi muốn duy trì sự lạc quan. Tôi có thể nói với bạn rằng, tôi có một dự án và tôi sẽ nói chuyện với chủ tịch của PSG về nó. Chúng ta sẽ thấy. Tôi có gì để mất? “, Tiếp tục Rodriguez. Vẫn còn phải xem liệu Al-Khelaifi sẽ quan tâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *