Bất ngờ, PSG giữ chân tân binh

PSG trở lại tập luyện vào sáng thứ Hai. Như vậy, Luis Enrique đã có thể dẫn dắt buổi đầu tiên trên cương vị tân huấn luyện viên Paris. Ban huấn luyện của HLV người Tây Ban Nha chưa hoàn thiện khi họ thiếu HLV thủ môn. Sự bất thường đã được khắc phục.

Kỳ nghỉ đã kết thúc đối với một số người chơi PSG người đã có thể tìm thấy một trung tâm đào tạo hoàn toàn mới ở Poissy vào sáng thứ Hai tuần này để phục hồi chức năng. Những người Paris tham dự cũng đã làm quen với huấn luyện viên mới của họ, Luis Enrique. Tại thời điểm này, PSG chuỗi chữ ký. Sau khi huấn luyện viên của mình, Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In và Lucas Hernandez, nhân tố mới sẽ bắt đầu hợp đồng với đội bóng thủ đô.

Borja Alvarez cập bến PSG

Các PSG giữ huấn luyện viên thủ môn mới của mình. Để bù đắp cho sự ra đi gianluca spinelli theo hướng dẫn của Liên MilanCÁC đỏ và xanh sẽ chào đón Borja Alvarez. Theo thông tin từ Thể thao RMCanh ấy sẽ bắt đầu hợp đồng vào sáng thứ Hai tuần này tại Poissy.

Toàn bộ nhân sự cho Luis Enrique

Bắt đầu từ bây giờ, Luis Enrique phải dựa vào tất cả những người mà anh ấy tin tưởng để chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của mình tại PSG. Aitor Unzué, Joaquin Valdes vân vân Trụ cột của Raphael do đó sẽ thấy Borja Alvarez đến và tham gia cùng họ trên tàu được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên cũ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *