Bất ngờ, PSG công bố bản hợp đồng!

Bất chấp những tiết lộ gần đây về mong muốn rời PSG vào cuối mùa giải, Zoumana Camara vừa quyết định tương lai của mình! HLV U19 của đội bóng thủ đô vừa chính thức gia hạn hợp đồng đến năm 2024, trong khi FC Sochaux quan tâm đến ông.

Các PSG vừa chính thức thông báo về việc gia hạn hợp đồng bất ngờ vào thứ Sáu tuần này! Nó không quan trọng Lionel Messi TRONG Sergio Ramoslại xem máy ảnhhuấn luyện viên U19, người sẽ trở lại câu lạc bộ thủ đô cho đến năm 2024. Một thông báo bất ngờ, đặc biệt là khi L’EQUIPE gần đây đã đề cập đến khả năng rời khỏi PSG vào cuối mùa cho Máy ảnh.

” Tôi rất hạnh phúc “

Các bên liên quan chính dường như hài lòng với quyết định này như được giải thích trong thông cáo báo chí PSG : « Tôi rất vui khi được gia hạn thêm một mùa giải nữa và tiếp tục công việc đã làm được trong hai năm nay với đội U-19. Trở thành đội trưởng của đội thứ hai của câu lạc bộ là một trách nhiệm thực sự trong mắt tôi. Chúng tôi có những cầu thủ rất tài năng trong Học viện. Mục tiêu của tôi là đảm bảo sự phát triển của họ và hướng dẫn họ đạt đến cấp độ cao nhất có thể, đồng thời tiếp tục trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng của tôi với tư cách là một huấn luyện viên. “, Được Quan sát Zoumana Máy ảnh

PSG vui mừng với thông báo này

Câu chuyện tương tự cho Luca Cattanigiám đốc học viện bóng đá PSG : « Chúng tôi rất vui khi tiếp tục cuộc phiêu lưu với Zoumana Camara. Kể từ khi tiếp quản đội U19 của chúng tôi, anh ấy đã truyền đạt một cách hoàn hảo kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình ở cấp độ cao nhất cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi. Công việc của anh ấy và nhân viên của anh ấy đã giúp mở rộng tài năng của Trung tâm đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng ông ấy sẽ tiếp tục phát triển họ, cả về mặt cá nhân lẫn tập thể, để họ trở thành những cầu thủ ưu tú. “, người đứng đầu thừa nhận PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *