Bất ngờ, PSG có thể chi 10 triệu euro cho OM

Dù mọi thứ tưởng như đã kết thúc với Arkadiusz Milik, được cho mượn từ Olympique de Marseille từ mùa Hè năm ngoái, nhưng mọi thứ đã thay đổi trong những ngày gần đây. Juventus thấy mình đang ở trong một tình huống rất phức tạp và ở Ý gần đây đã có thông báo rằng không nên thực hiện tùy chọn mua Ba Lan. Tuy nhiên, Paris Saint-Germain có thể bỏ chặn.

Còn lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Arkadiusz Milik tìm thấy Serie A và đặc biệt Juventus, một câu lạc bộ dường như đã an phận kể từ năm 2021 và đã can thiệp vào những bản hợp đồng bí mật. Tại thời điểm đó, Napoli thực sự đã làm mọi thứ để cho nó ra nước ngoài vay và do đó đểVỀđể tránh nhìn thấy anh ta hạ cánh trước đối thủ bianconero.

Juventus run, OM cũng vậy

Lãng phí thời gian, vì chỉ vài mùa sau Arkadiusz Milik đã để lại vali ở Turin, thông báo rằng anh ấy muốn ở lại đó. Nhưng nó thực sự có thể? Một số phương tiện truyền thông Ý đã thực sự tuyên bố trong những ngày gần đây rằng tương lai có vấn đề Juventus có thể ảnh hưởng đến lựa chọn mua 9 triệu euro của anh ấy (không bao gồm tiền thưởng), tuy nhiên, điều này dường như chỉ là một hình thức.

PSG có thể giải quyết vấn đề với Vlahovic

Theo thông tin từ Corriere dello Sportcái mà PSG có thể giúp đỡ trong tập tin này. Bằng cách đi tìm Dusan Vlahovic, công bố là một trong những lựa chọn của cánh đồng louis đề nghị số 9 cho Kylian Mbappé, người Paris sẽ từ chối Juventus thực hiện quyền chọn mua Được sở hữu bởi… sẽ là điềm báo mới của hàng công thành Turin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *