Bất ngờ, PSG chuẩn bị chuyển nhượng lớn

Quyết tâm đại tu toàn bộ lực lượng cho mùa giải tới, PSG đang chuẩn bị cho một mùa hè sôi động, cả về lượng khách đến và đi khi nhiều cầu thủ có thể ra đi. Đặc biệt là trường hợp của Achraf Hakimi, người không thể được giữ lại trong kỳ chuyển nhượng.

Mùa hè hứa hẹn sẽ rất nóng PSG người hy vọng bán được nhiều cầu thủ. Với điều này, như được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com, Carlos Soler vân vân Renato Sánchez nằm trong số những cầu thủ sẽ bị đội bóng thủ đô bán đi. Nhưng đó không phải là tất cả. Dựa theo Jonathan Johnsonchuyển từAchrafi Hakimi cũng không thể loại trừ.

PSG sẵn sàng bán Hakimi?

« Những vấn đề ngoài sân cỏ của Hakimi ai cũng biết và mặc dù có mối quan hệ thân thiết với anh ấy [Kylian] Mbappé, những câu hỏi liên tục được đặt ra về màn trình diễn đáng thất vọng của anh trong phần lớn thời gian ở Parc des Princes. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một cầu thủ chất lượng và sẽ góp phần xây dựng tương lai “, nhà báo khẳng định CBS thể thao trong cột của nó cho Nói chuyện PSGtrước khi thêm các lớp ..

“Một lời đề nghị lớn có thể khuyến khích PSG bán anh ấy”

« Tương tự như vậy, một lời đề nghị lớn có thể khiến PSG bán anh vào mùa hè này và tránh mọi vấn đề tiềm ẩn với Hakimi. Tất nhiên, rủi ro không nhỏ khiến Mbappé phải thất vọng, nhưng nhà lãnh đạo Ligue 1 không còn lựa chọn nào khác nếu chấp nhận một lời đề nghị có thể góp phần tái thiết quy mô lớn, mà cuối cùng sẽ là khoản có lợi cho tuyển thủ Pháp. », kết luận Jonathan Johnson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *