Bất ngờ, PSG chuẩn bị chuyển nhượng kép khó tin

Thứ Tư tuần này, PSG đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của tân binh mùa hè thứ sáu. Tiền vệ trẻ người Ý Cher Ndour đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Paris. Sau quá trình chuyển giao này, việc đào tạo nên tập trung vào việc tuyển dụng hồ sơ của những kẻ tấn công. Hai cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể gia nhập đội hình PSG trong vài tuần tới.

Và sáu cho PSG! Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lucas Hernandez vân vân Lee Kang Inđội bóng thủ đô chính thức có sự xuất hiện của tiền vệ trẻ người Ý Ndour thân mến. cô lập Marco Asensiomột số hồ sơ vi phạm đã xách vali lên Paris vân vân cánh đồng louis có ý định sửa nó.

Ưu tiên được đặt trên các hồ sơ tấn công

Theo thông tin từ nhà báo Ý Rudy Galetti, cái mà PSG nên tập trung trong vài tuần tới vào việc tuyển dụng các hồ sơ tấn công. Đặc biệt là vì câu lạc bộ đã mất rất nhiều hộp mực ở vị trí này. Lionel Messi đã ra đi, còn tương lai Kylian Mbappe được viết bằng các dòng chấm.

Hai cầu thủ Bồ Đào Nha đứng đầu danh sách?

thứ ba tuần này, người Paris thông báo rằngHarry Kane (Tottenham) vân vân Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) là một ưu tiên PSG. Nhưng về phía mình, galet gợi lên hai cái tên: cụ thể là từ Gonçalo Ramos (Benfica) Và một trong những João Felix (Atlético). Hai người Bồ Đào Nha sẽ đứng đầu danh sách tăng cường hàng công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *