Bất ngờ, PSG bí mật liên minh với gia tộc Mbappé

Kylian Mbappé đã bị PSG loại khỏi chuyến du đấu châu Á. Người chơi sẽ biết kết quả này không phải vào thứ Sáu, mà là vào thứ Ba, sau cuộc gặp với câu lạc bộ Paris. Trong cuộc gặp này, đoàn tùy tùng của Mbappé hứa sẽ không gây sóng gió và làm việc trong bóng tối với lãnh đạo PSG.

PSG đã bay tới Nhật Bản không có tiêu đề chính. Kylian Mbappe ở lại Paris, mặc dù anh ấy đã chơi các trận giao hữu với havre thứ Sáu này Một quyết định được đưa ra trực tiếp bởi ban quản lý câu lạc bộ, không tha thứ cho thái độ của anh ấy. theo PSGMbappé có kế hoạch ra đi tự do vào năm tới tại Real Madrid đã đạt được thỏa thuận với ai. Trên thực tế, cầu thủ này đã biết về việc anh ta bị sa thải vài ngày trước theo Ramon Alvarez de Mon.

Mbappé đã được sửa từ thứ ba

« Đã có một cuộc gặp vào thứ Ba giữa PSG và đoàn tùy tùng của Mbappé. Tại cuộc họp này, câu lạc bộ hy vọng nhận được câu trả lời về việc họ có chấp nhận chuyển nhượng hay gia hạn hay không, nhưng họ không nhận được câu trả lời. Thứ 3, Mbappé biết sẽ không đi du đấu cùng PSG ” nói với phóng viên YouTube. Trong cuộc họp này, hai bên không đi đến thống nhất nhưng đã thống nhất được một vấn đề.

PSG đạt được thỏa thuận đầu tiên với gia tộc của Mbappé

« Họ đồng ý với sự tự mãn nhất định của phương tiện truyền thông. Vào thời điểm đó, các bên đã đồng ý thảo luận một cách thận trọng nhất có thể để tránh rò rỉ và thống nhất về một quyết định. ” nói Álvarez de Mon. Trong khi chờ đợi để có được một thỏa thuận thực sự về tương lai của mình, Mbappé tiếp tục chuẩn bị của mình. Thứ bảy này, anh ấy đã tập luyện tại trung tâm đào tạo PSG cùng với một số thứ không mong muốn như Abdou Diallo hoặc Julian Draxler. Rời xa sự phấn khích hiện tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *