Bất ngờ OM tấn công ngôi sao World Cup

Đến hè 2021, Pau Lopez có thể phải thi đấu ở mùa giải tới. Theo một số nhà báo, OM có thể chiêu mộ thủ môn mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Tiết lộ tại World Cup vừa qua, Yacine Bounou sẽ lọt vào danh sách rút gọn của Pablo Longoria, chủ tịch của đội Marseille. Thủ môn nên rời Sevilla FC.

Lịch sử lặp lại tại OM. Vào mùa hè năm 2021, Paul López hạ cánh ở Marseille để thi đấu Steve Mandanda. Lần này, thủ môn người Tây Ban Nha có thể lại gặp khó ở mùa giải tới. Paul Longoría sẽ không phản đối ý tưởng tuyển dụng những người gác cổng mới, khi Reuben trắng nên quay lại Celtic vigo.

Bounou theo sau bởi OM

Theo thông tin từ David Bergerphóng viên cho Kênh +, Yacine Bounou sẽ được xemVỀ. người gác cổng Câu lạc bộ bóng đá Seville đã có một thời hoàng kim ở World Cup vừa qua. Trong màu áo tuyển Maroc, thủ môn này đã làm nên điều kỳ diệu và đã lộ diện trước công chúng.

“Đây là một phần của cơ hội thị trường”

« Bạn biết Longoria, đây là một phần của cơ hội thị trường và ở đó anh ấy đang đặt mình làm thủ môn với hy vọng được cho mượn. Đây là cơ hội khi cầu thủ này đang gặp khó khăn với huấn luyện viên mới, người không ai khác chính là thủ môn đương nhiệm của Sevilla FC. Bounou chơi ở Europa League, còn Marko Dmitrović chơi ở La Liga. Anh ấy đã tự đặt câu hỏi để rời đi vào mùa hè năm ngoái và mùa đông này với một yêu cầu nhất định, và ở đó chúng tôi biết rằng anh ấy có mong muốn ở nơi khác. đã tiết lộ thẩm phán Zhourinhà báo Ma-rốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *