Bất ngờ OM tấn công đường đua từ PSG

Để tìm kiếm viện binh tấn công, PSG sẽ quan tâm đến Ernest Nuamah. Ở tuổi 19, cầu thủ chạy cánh đang chơi ở Nordsjaelland sẽ nhận được lời đề nghị từ Luis Campos. Nhưng trong trường hợp này, câu lạc bộ Paris có thể phải đối mặt với OM. Ở Pháp, Stade de Reims cũng sẽ có mặt.

Mặc dù tương lai của Kylian Mbappé được viết bằng những dòng chấm, PSG đã đặt cho mình mục tiêu chiêu mộ các cầu thủ tấn công. Theo thông báo của 10Sport.com, CLB thủ đô Paris đã gửi lời đề nghị thử chiêu mộ Bradley Barcolanugget trẻ từ Lyon.

PSG đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Nuamah

Theo thông tin từ Độicái mà PSG cũng sẽ có hành động trong các trường hợp khác. Nhân viên bộ phận tuyển dụng, cánh đồng louis sẽ cung cấp một số tiền tốt cho Nordsjaelland tuyển dụng Ernest Nuamah. Ở tuổi 19, tuyển thủ Ghana được nhiều nhà quan sát đánh giá là một tài năng lớn.

OM khởi tạo tập tin này

Mẩu lời khuyên xem xét trường hợp này Nuamah. TRONG người Pháp, cái mà Sân vận động Reims, nhưng cũngVỀ sẽ có quan điểm của họ về nó. Truyền thông Đan Mạch cũng trích dẫn sự quan tâm Premier Leaguetừ’AC Milan và từAjax. Tác giả của 8 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo mùa trước, nuamah không thiếu người nộp đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *