Bất ngờ, OM lao vào khai thông Brazil

Lĩnh vực quốc phòng sẽ là một trong những ưu tiên của OM trong những tuần tới. Sau sự ra đi của Sead Kolasinac hay Nuno Tavares, chủ tịch OM đặc biệt muốn củng cố vị trí hậu vệ trái. Sau Renan Lodi, một người Brazil khác có thể cập bến vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Và hai cho OM! Người hâm mộ trở nên mất kiên nhẫn và chờ đợi thông báo mua hàng thứ hai của mùa hè. Sau đó Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi ký hợp đồng với CLB Marseille. Đến từAtléticoanh ấy nên nhanh chóng hoàn thành trong mười một Marcelino, ở hậu vệ trái. Một khu vực tước tốt sau khi khởi hành Sead Kolasinac vân vân Nuno Tavares.

OM kích hoạt một đường đua mới ở Brazil

Lý do tại saoVỀ muốn thu hút một bên khác vào cuối kỳ chuyển nhượng. Theo thông tin từ TNT thể thaoban quản lý sẽ kích hoạt bản nhạc mới tại Brazil. 20 năm, Thử sẽ là mục tiêu của câu lạc bộ Marseille.

CV đã sẵn sàng để ngăn chặn mọi thứ?

Liên hệ Sự kết hợp đến tháng 12/2024, hậu vệ trái trẻ mới có người ủng hộ người Pháp từCV cũng sẽ đánh dấu tên của mình. Động thái đầu tiên sẽ được tung ra sau hậu trường theo truyền thông Brazil. Không tin tưởng vàoVỀ trong tập tin này Thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *