Bất ngờ ở PSG, Galtier có một câu lạc bộ trên con đường của mình!

Trong năm đầu tiên ngồi trên băng ghế chỉ đạo của PSG, Christophe Galtier xứng đáng với mọi thứ. Giữa những kết quả đáng thất vọng trong nửa sau của mùa giải và nhiều mối quan tâm khác về thể thao, kỹ thuật viên người Pháp đặt ra nhiều câu hỏi. Hơn nữa, ban lãnh đạo Napoli sẽ thấy nó hồi sinh nếu PSG chia tay anh.

Như đã tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com và trừ một bất ngờ lớn, Christophe Galtier sẽ luôn là một huấn luyện viên PSG mùa giải tới. CÁC Ca-ta có một kế hoạch nhiều năm song song cắm trạiGaltier, và do đó không có chuyện thay đổi huấn luyện viên vào mùa hè này. Tuy nhiên, đang có nhiều đồn đoán về tương lai của kỹ thuật viên người Pháp PSG.

Galtier được phát hiện bởi Napoli?

Như đã quảng cáo Buổi sáng thứ Sáu này, Christopher Galtier thực sự sẽ là một phần của con đường được nghiên cứu ở bên Napoli cho mùa tới. huấn luyện viên từ PSG nằm trong danh sách rút gọn của tổng thống Aurelio de Laurentiisngười dường như đang chuẩn bị cho một sự thay đổi cho mùa hè này bất chấp danh hiệu đã giành được ở Serie A.

Chia tay với Spalletti

Trên thực tế, nhật báo của Ý chỉ ra rằng mối quan hệ không còn tốt đẹp giữa từ Lawrence vân vân Luciano Spalletti, huấn luyện viên hiện tại của anh ấy, điều này giải thích sự quan tâm của anh ấy đối với Christopher Galtier. ưu tiên của ông chủ Napoli nhưng vẫn cố gắng tìm kiếm một thỏa thuận với kỹ thuật viên hiện tại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *