Bất ngờ ở OM, vụ chuyển nhượng đầu tiên của mùa hè đã được công bố?

Chủ tịch OM Pablo Longoria muốn thay đổi bộ mặt của nhóm mình. Ít nhất tám chuyến khởi hành dự kiến, cho nhiều lượt đến. Và theo báo chí Tây Ban Nha, lãnh đạo Marseille sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng đầu tiên. Niềm hy vọng trẻ của Tottenham, Pape Matar Sarr sẽ được cho mượn đến hết mùa giải.

Cuộc cách mạng bắt đầu từ ngàyVỀ. Câu lạc bộ Marseille sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới sau sự ra đi của Igor Tudor vào cuối mùa giải. Một số người chơi sẽ không được giữ lại, đặc biệt là một số giám đốc điều hành như Matteo Guendouzi hoặc Dmitri Payet.

Tám đến chín quân tiếp viện dự kiến

Tổng cộng, tám đến chín cầu thủ có thể đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Khởi hành, cần được lấp đầy ngay lập tức bởir Paul Longoria, người hy vọng củng cố nhóm của mình trước con đập giải vô địch Tháng 8 tới.

Lần chuyển đầu tiên đã được biết đến?

Dù còn vài ngày nữa kỳ chuyển nhượng mùa hè mới mở cửa nhưng‘VỀ sẽ hoàn thành thao tác đầu tiên. Mới 20 tuổi, Pape Matar Sarr (Tottenham) gần như sẽ tham gia Marseilles dưới hình thức cho vay khô theo thông tin từAndres Onrubiaphóng viên cho BẰNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *