Bất ngờ ở kỳ chuyển nhượng PSG? Nó báo màu

Thứ Bảy tuần này, PSG đã giành chiến thắng đậm trên sân Parc des Princes (5-0) trước đội bóng đến từ Ajaccio, đội hiện đã chính thức lên ngôi ở Ligue 2. Tác giả của trận mở màn, màn trình diễn của Fabian Ruiz đã được ghi nhận. Cầu thủ người Tây Ban Nha, sau khởi đầu mùa giải khó khăn, giờ đây có vẻ đang phát triển mạnh ở Paris. Điều gì nên được đặt câu hỏi về sự ra đi tiềm năng của anh ấy vào cuối mùa giải?

Được tuyển dụng vào mùa hè năm ngoái so với tổng số 23 triệu € từ Napoli, Fabian Ruiz có một khởi đầu kỳ lạ trong PSG. Cầu thủ 27 tuổi đã không thể thích nghi nhanh như mong đợi ở trung tâm Paris. Cho đến đầu mùa, Christophe Galtier anh ấy thích tiếng Bồ Đào Nha hơn vithinha cùng nhau phát triển Marco Verratti trong một trục kép. Nhưng trong khi anh ấy đã có một màn trình diễn tốt tại ParisCầu thủ người Tây Ban Nha có thể đảm bảo cho mình một suất trong chương trình tư vấn thể thao cánh đồng louisngười mà 10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn vào cuối tháng 3, sẽ vẫn là người đứng đầu dự án thể thao PSG mùa giải tới.

PSG phải giữ Fabian Ruiz “200%” vào mùa hè này theo Lionel Charbonnier

Trình bày trong l’Sau Chân, Lionel Charbonnier tin rằng PSG phải ở lại Fabian Ruiz vào cuối mùa. ở phía trước ajaccio Thứ bảy này, cầu thủ người Tây Ban Nha đã gây ấn tượng với cựu thủ môn. “Fabian Ruiz, 200%. Anh ấy đang trở nên mạnh mẽ hơn. Hiện tại, tôi đã đặt nó xuống một bậc bên dưới, trong 6, 8, thay vì 8, 10. Nó chơi quá cao đối với tôi. Nhưng Fabian Ruiz, thậm chí hôm nay… Bạn thi đấu với một đội có hàng thủ gắn kết với nhau. Bao lâu thì PSG chơi chống lại các nhóm phòng thủ? Họ kéo bóng, họ thực hiện một pha chơi bóng nhỏ ở bên cánh, bóng đi ra ngoài cho Ruiz, anh ấy sẽ làm gì? Bùng nổ. Anh ấy đặt bạn vào thanh ở phía đối diện, và điều đó có thể diễn ra nhanh chóng. Đó là vũ khí không bao giờ được sử dụng, hoặc rất hiếm khi được sử dụng trong kế hoạch trò chơi của Christophe Galtier..

Lionel Charbonnier tức giận với Christophe Galtier về Fabian Ruiz

“Tôi đổ lỗi cho Christophe (Galtier) vì điều này, bởi vì anh ấy phải đưa các cầu thủ của mình vào trạng thái tốt nhất và khai thác vũ khí của họ. Và Fabian Ruiz có khả năng câu giờ, điều khiển trận đấu, rút ​​ngắn trong dài hạn và dứt điểm. Anh ấy có một phát súng. Nhưng anh chàng này, bạn phải giữ nó ở mức 200%”kết luận Lionel Charbonnier, rõ ràng đã bị choáng ngợp trước màn trình diễn của tay vợt người Tây Ban Nha vào thứ Bảy tuần này. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ đồng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *