Bất ngờ, nhà ĐKVĐ thế giới giở trò bẩn với PSG

Cửa sổ chuyển nhượng của Paris Saint-Germain đã trở nên phức tạp. Bất chấp sự xuất hiện của Milan Skriniar khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới với Inter Milan, PSG vẫn đang tìm kiếm một trung vệ và sẽ check tên nhà ĐKVĐ nước Ý Napoli. Nhưng cầu thủ người Hàn Quốc cũng đang được Manchester United theo dõi và việc Raphaël Varane thường xuyên dính chấn thương có thể thuyết phục Kim có được suất đá chính khi anh đến Quỷ đỏ.

Mùa giải 2022-2023 không suôn sẻ với PSG và ban lãnh đạo đội bóng này muốn làm mọi cách để tránh điều này tái diễn. Nếu lần đầu tiên đến, đó là từ Milan Skriniar đã được ghi lại, con đường dẫn đến trung vệ phát triển Một giải đấu có thể thoát khỏi PSG.

Manchester United đưa ra lời đề nghị XXL cho Kim

Theo thông tin từ Chợ chân, Manchester United đã bàn bạc với người thân Kim Min Jae cho các hợp đồng tương lai. Hợp đồng mà anh ấy sẽ được đề nghị là XXL, với mức lương cao nhất của tiền đạo đẳng cấp thế giới.

Màn trình diễn tệ hại của Varane khiến Kim hài lòng

Ngoài việc bắt đầu các cuộc đàm phán này, Kim Min Jae sẽ rất quan tâm đến ý tưởng tham gia Giải đấu hàng đầu. Đó sẽ là chức vô địch trong mơ của anh ấy và tin tức về Manchester United nên làm hài lòng anh ấy. Nhưng điều cũng có thể khiến người Hàn Quốc đồng ý là anh ấy gần như chắc chắn sẽ bắt đầu ngay khi đến! Trong thực tế, Chợ chân thông báo anh ấy sẽ có nếu anh ấy đến Manchester United, đảm bảo thời gian chơi của anh ấy .. Bởi vì Harry Maguire, suy giảm và cầu thủ thay thế dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ vào mùa giải tới. Cùng với chấn thương thường xuyên Lisandro Martinez vân vân Raphael Varane. Với tất cả những người đẹp này đã ra đi, các lựa chọn Kim Min Jae có thể được đơn giản hóa, đó là đáng thất vọng PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *