Bất ngờ, Mbappé úp mở về tương lai tại PSG

Kể từ khi được công bố, Kylian Mbappé đã trở thành chủ đề chính của mọi cuộc tranh luận trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Bởi vì nếu anh ấy không gia hạn, Paris Saint-Germain đã tuyên bố rõ ràng rằng anh ấy sẽ bị đẩy về phía lối ra, với Real Madrid được tuyên bố rõ ràng là đội bóng được yêu thích nhất để chào đón anh ấy. Tuy nhiên, các bên quan tâm chính sẽ thấy anh ấy cam kết thêm vài tháng nữa tại PSG…

Tương lai Kylian Mbappe là một trong những vở kịch hay của kỳ chuyển nhượng mùa hè, với PSG quay trở lại bức tường. Thực tế, nếu không gia hạn hợp đồng, ngôi sao người Pháp sẽ ra đi tự do vào tháng 6/2024, đây sẽ là thảm họa thực sự với toàn bộ dự án Paris. Do đó, chuyển tiền có liên quan hơn bao giờ hết!

“Tôi là một đối thủ cạnh tranh, khi tôi chơi, đó là để giành chiến thắng”

trong cột Bóng đá Pháp, Kylian Mbappe Tuy nhiên, hãy tưởng tượng rằng anh ấy có thể thi đấu ở mùa giải cuối cùng tại Ligue 1.” Lý do để tin vào điều đó? Rất đơn giản, tôi là một đối thủ, khi tôi chơi, đó là để giành chiến thắng ” kẻ tấn công nói PSG, trong một cuộc phỏng vấn dài với tạp chí.

“Tôi sẽ đi nghỉ, thiết lập lại, lấy lại năng lượng và tôi sẽ trở lại với cơn đói mà mọi người đều biết”

« Không quan trọng bạn chơi với ai, không quan trọng số áo của tôi, không quan trọng ở đâu, không quan trọng năm nào, tôi sẽ không bao giờ hài lòng với chiến thắng, chứ đừng nói đến một danh hiệu mà tôi không có chiến thắng như Champions League. “có theo dõi Kylian Mbappe. « Tôi sẽ đi nghỉ, thiết lập lại, lấy lại năng lượng và tôi sẽ trở lại với cơn đói mà mọi người đều biết ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *