Bất ngờ khi ngôi sao OM ra tối hậu thư cho tương lai của mình

Được gắn bó với OM đến tháng 6 tới, Alexis Sanchez không ngần ngại gây áp lực lên thủ lĩnh của mình. Tuyển thủ Chile sẽ yêu cầu cấp trên đảm bảo thể thao trước khi đồng ý và gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. Chủ tịch Pablo Longoria của Marseille cần thể hiện tài năng của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Đến mùa hè năm ngoái MarseillesAlexis Sanchez đang làm tốt trên thế giớiVỀ. Thông quaChôn cất hoặc thậm chí câu lạc bộ Barcelona, tuyển thủ Chile mang kinh nghiệm cũng như tài năng của anh ấy đến một đội bóng đôi khi tỏ ra thiếu kinh nghiệm. Nhưng đối với OM, câu hỏi về tương lai của anh ấy đã được đặt ra. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và việc anh ấy ký gia hạn vẫn còn lâu mới đạt được kỷ lục. “ Tôi thực sự muốn ở lại nhưng tôi muốn giành chiến thắng, tôi không ở đây để kết thúc ở vị trí thứ tư hay thứ ba, thậm chí là thứ hai để được tham dự Champions League. Tôi muốn chơi ngay từ ngày đầu tiên để trở thành nhà vô địch và giành danh hiệu! (…) Tôi đã giành được cả sự nghiệp của mình, vì vậy điều đó phụ thuộc vào tham vọng mà chúng tôi có, nơi chúng tôi sẽ kết thúc ở Champions League. Tương lai của tôi phụ thuộc vào tất cả những điều này” Đã phát hành Alexis Sánchez Tháng 3 vừa qua.

Đại lý của anh ấy hạ cánh ở Marseille

Vài ngày trước, người đại diện của anh ấy, Fernando Felicevich, có cuộc hẹn với ban lãnh đạo Marseille để thảo luận về phần còn lại. Nội dung cuộc thảo luận của họ không được tiết lộ, tuy nhiên Thibaud Vezirian đã làm đổ đậu. ” Do đó, người đại diện của anh ấy đang sửa chữa ở Marseilles để kết thúc việc tiếp tục cuộc phiêu lưu ở Marseilles trong tuần này. Mùi thơm lắm, vì nó thường không di chuyển miễn phí, anh chàng này » đã thả phóng viên.

Alexis Sanchez xin bảo lãnh thể thao

thứ bảy này, đội bóng đá xem xét trường hợp này Sánchez. Hiện tại, chữ ký của tuyển thủ Chile vẫn chưa thể được xác nhận. Cầu thủ vẫn sẽ yêu cầu sự đảm bảo về thể thao và một đội bóng cạnh tranh để thi đấu, cả hai chiến thắng ở Ligue 1 mùa giải tới, nhưng cũng giải vô địch. MỘTVỀ để chơi bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *