Bất ngờ, HLV OM được tung ra

Bị chỉ trích nặng nề vào cuối mùa giải, Igor Tudor có thể rời vị trí huấn luyện viên của Olympique de Marseille, chưa đầy một năm sau khi ông đến. Ở Ý, chúng tôi đã nói về việc anh ấy đặc biệt đến Juventus để tiếp quản Massimiliano Allegri, nhưng thông tin mới có thể thuyết phục Pablo Longoria.

Tất nhiên, mọi thứ thay đổi nhanh chóngVỀ. Sau sự tiếp đón lạnh lùng từ sân vận động Vélodrome, Igor Tudo đã có thể biến những tiếng la ó thành những tràng vỗ tay, nhưng vài tháng qua đã phần nào làm hoen ố hình ảnh của anh ấy. Một số lựa chọn của anh ấy, đặc biệt là với những cầu thủ như Dimitri Payet và Matteo Guedouziđã bị chỉ trích nặng nề và một số người tin rằng người Croatia đã có thể đóng sầm cửa lại.

Trở lại Ý cho Tudors?

Khả năng về đích đến trong tương lai của anh là không bất ngờ, bởi Igor Tudor là một trong những cái tên được nhắc đến ở Turin trong vài tháng để thay thế. Massimiliano Allegri ĐẾN Juventus. Phải nói rằng huấn luyện viên hiện tạiVỀ biết câu lạc bộ một cách hoàn hảo, màu áo mà anh ấy đã mặc khi còn là một cầu thủ trước khi được bổ nhiệmAndrea Pirlo trong mùa giải 2020/2021.

Juventus không hề nhập cuộc

Tuy nhiên, Gazzetta dello Sport hủy theo dõi này ngay lập tức! Theo thông tin từ nhật báo Italia, hoàn toàn không có chuyện xuất phát từAllegri ĐẾN Juventus và do đó ít hơn nhiều so với lượng khách đếnIgor Tudo. Dù qua mùa thiên tai, Bianconeri do đó không nên làm hại dự án hiện tạiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *