Bất ngờ, hai ngôi sao quần vợt sớm xuất hiện trong phim X?

Không có gì bí mật rằng nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội, Paula Badosa và Stefanos Tsitsipas đang có một tình yêu hoàn hảo. Hai người yêu nhau này thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cờ của họ, điều này đã mang lại một số ý tưởng cho Mike Ford, phó chủ tịch của nền tảng khiêu dâm. Một đề nghị thực sự đã được trình bày cho cả hai người chơi.

Sau đó Gael Monfils vân vân Elina Svitolina, họ là một cặp đôi sành điệu khác trên đường đua. Từ vài tuần, Paula Badosa và Stefanos Tsitsipas cùng nhau xuất hiện trước công chúng. Rất yêu nhau, cả hai cầu thủ cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. “ Tôi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. Tôi chưa bao giờ cảm thấy loại kết nối này với ai đó trước đây. Tôi không muốn tỏ ra lo lắng hay gì cả vì đó là thực tế và đó là những gì tôi đang phải đối mặt.” nói với Hy Lạp, về mối quan hệ của mình.

Giữa Badosa và Tsitsipas, đó là tình yêu điên cuồng

Paula Badosacũng được thể hiện trong tình yêu đích thực từ cái nhìn đầu tiên này. “Đó là một cái gì đó rất dễ chịu. Đó là vì chúng tôi có nhiều sự đồng cảm với nhau. Cả hai chúng tôi đều rất tham vọng, nhưng chúng tôi chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình. Chúng tôi có một mối quan hệ rất bền chặt: chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và tiếp thêm sức mạnh cho nhau. Nó giúp cả hai chúng tôi. Hơn nữa, nó thúc đẩy chúng tôi để cải thiện. Anh ấy đến để giúp tôi. Anh ấy đang thi đấu và tôi chăm sóc anh ấytôi » đã bỏ người Tây Ban Nha.

Họ đã nhận được một đề nghị thực sự

Truyện ngôn tình này nhất định cho mấy người ý kiến Michael Ford. Là phó chủ tịch của một nền tảng khiêu dâm, anh ta đã đề nghị cho cặp đôi một số tiền kha khá để quay một bộ phim khiêu dâm. “Người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới thất vọng vì cặp đôi quần vợt mới sẽ không được thi đấu cùng nhau trên sân đấu.đ. Để cân đối số tiền bạn đã bỏ lỡ – và quan trọng hơn, để mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hậu trường độc quyền – tôi muốn cung cấp cho bạn tới 100.000 đô la” ngã xuống Ford trong các bình luận được báo cáo bởi KHÔNG. Câu trả lời của hai người chơi đang được chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *