Bất ngờ, FC Nantes hoàn tất vụ chuyển nhượng lớn

Đến vào mùa đông này theo dạng cho mượn kèm theo tùy chọn mua bắt buộc, Andy Delort chắc chắn đã ký hợp đồng với FC Nantes. Tuy nhiên, cựu tiền đạo của MHSC được cho là sẽ không gắn bó lâu dài với Chim hoàng yến. Sự ra đi của anh ấy đã được thông báo rồi!

Các Câu lạc bộ bóng đá Nantes suy ra một mùa ẩm ướt hơn. xúc phạm bởi toulouse trong trận chung kết Cúp Pháp (1-5), Chim hoàng yến phải đợi ngày cuối cùng ở lại giải hạng 1. Do đó, ban lãnh đạo Nantes đã lên kế hoạch rà soát nhân sự để không phải sống lại mùa giải khó khăn tương tự.

Delort sẽ cam kết với Qatar!

Với suy nghĩ này, những khởi đầu đầu tiên dường như đang hình thành. Đương nhiên theo thông tin từ Tây Pháp, Andy Delort Sẽ còn lại Câu lạc bộ bóng đá Nantes. cho vay bằngOGC tốt trong kỳ chuyển nhượng mùa đông trước, tiền đạo này đã được ký hợp đồng vĩnh viễn sau khi Chim hoàng yến ở lại Ligue 1. Nhưng anh ấy sẽ không ở lại lâu hơn nữa vì anh ấy sẽ ký hợp đồng với ừm salal ở Ca-ta.

Saudi Arabia cũng cập bến FC Nantes

Và những người chơi quan trọng khác có thể làm theo. Thật vậy, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, Ả Rập Xê Út có thể tiếp tục thâm nhập vào kỳ chuyển nhượng ở bên Câu lạc bộ bóng đá Nantes. nhuyễn thể Florent vân vân Moussa Sissoko thực sự theo sau bởi các câu lạc bộ Saudi. Vì vậy, mọi thứ sẽ chuyển động với Canaries vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *