Bất ngờ đường đua XXL mới được kích hoạt ở PSG

Bất kể tình hình của Kylian Mbappé như thế nào, tăng cường sức mạnh cho hàng công luôn là mục tiêu được Paris Saint-Germain thể hiện ở kỳ chuyển nhượng này. Điều này đặc biệt đúng ở vị trí số 9, nơi không ai có thể giành được trong những mùa giải gần đây! Luis Campos được cho là đã kích hoạt một số khách hàng tiềm năng, nhưng một cơ hội lớn có thể xuất hiện trong những ngày tới.

Ai sẽ dẫn đầu cuộc tấn công PSG mùa giải tới? trong khi Lionel Messi đóng sầm cửa lại và Kylian Mbappé công khai mâu thuẫn với ban quản lý, cánh đồng louis tiếp tục công việc của mình trong kỳ chuyển nhượng và đang khao khát tìm kiếm tiền đạo tốt nhất. Một vài cái tên đã được đề cập trong những tuần gần đây, nhưng dường như không có tên nào gần tham gia PSG Còn bây giờ.

Lukaku, ý tưởng mới nhất từ ​​PSG

Do đó, trên PSG chúng ta sẽ bắt đầu khám phá những chân trời mới và Corriere dello Sport đã nói với chúng tôi vào thứ Ba tuần này rằng Lukaku là cái tên thường xuyên xuất hiện hiện nay. Phải nói rằng tuyển thủ Bỉ có hồ sơ hoàn hảo cho câu lạc bộ Paris, vì anh ấy có thể đóng một vai trò trụ cột khá có giá trị.

Chelsea rất muốn bán anh, nhưng…

Tập tin này có thể trở nên rất thú vị rất nhanh chóng, bởi vì Lu-ca chỉ là một trong những sự kiện lớn của mùa hè. Chelsea thực sự có ý định loại bỏ anh ấy và nếu anh ấy được nhắc đến trở lại Inter, thì hiện tại các cuộc đàm phán dường như đã bị chặn. Mới đây, một cuộc đình công đã được kêu gọi dành cho cầu thủ người Bỉ, buộc anh phải rời câu lạc bộ thành London

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *