Bất ngờ, cựu PSG cứu được OM

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc Igor Tudor sẽ rời khỏi vị trí huấn luyện viên của Olympique de Marseille, Pablo Longoria và những người đứng đầu OM đã nhìn về tương lai và điểm qua những cái tên có thể thay thế nhà kỹ thuật người Croatia ở mùa giải tới. . Nếu nhiều cái tên dường như đã xa rời OM, thì con đường dẫn đến cựu cầu thủ PSG, Marcelo Gallardo có thể đạt được động lực trong những ngày tới…

Phiên cuối cùng cho Igor Tudo diễn ra vào thứ năm. Sau khi thông báo về sự ra đi của anh ấy với các cầu thủ của mình, nó đã được chính thức bởi Paul Longoría tại một cuộc họp báo. Trong vòng chưa đầy một năm, đây đã là huấn luyện viên thứ hai của OM ra đi vào cuối mùa giải. điều kiện cần thiết longoria để chuyển sang thị trường huấn luyện và ai có thể đạt được điều đầu tiên: đưa các cựu cầu thủ từ PSG như một huấn luyện viên vòng tròn.

Di Meco tung hoành dốc Gallardo

Cựu cầu thủ OM, đã giành chiến thắng giải vô địch vào năm 1993, Eric DiMeco hiện là cố vấn của kênh RMC. Trong chương trình Chương trình Siêu Moscato, Bởi tôi đề cập đến con đường dẫn đến Marcelo Gallardo, miễn phí trong 6 tháng và kết thúc cuộc phiêu lưu của mình tại tấm sông : « Có tin đồn lan truyền và tin đồn này đã xảy ra với tôi cách đây một thời gian, anh ấy đang nói chuyện với bạn của tôi ở bên kia bờ Đại Tây Dương: Marcelo Gallardo. Có vẻ như người đại diện của anh ấy đã làm việc được một thời gian, vì anh ấy muốn đến Marseille. »

Gallardo cầu hôn OM

thứ Sáu này, Đội cũng đề cập đến con đường dẫn đến Marcello Gallardo. Theo nhật báo Pháp, tên của cựu tiền vệ người Argentina Paris Saint Germain giữa năm 2007 và 2008 được đề xuất cho loon. Miễn phí trong 6 tháng và khởi hành từ tấm sông, anh ấy có thể là người chơi đầu tiên PSG từ lịch sử để trở thành một huấn luyện viên loon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *