Bất ngờ có tiền đạo rất muốn gia nhập PSG

Trong khi chờ đợi để hiểu Kylian Mbappé sẽ làm gì, Paris Saint-Germain sẽ dẫn trước và có thể hoàn thành một hồ sơ lớn trong vài tuần tới. Đây là Dusan Vlahovic, tiền đạo của Juventus, người có cơ hội sáng giá trở thành số 9 mới của Paris trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Kể từ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng, một số cái tên đã được nhắc đến PSG để cuối cùng tiếp tục một vai trò nhất định Edinson Cavani trên tuyến đầu của cuộc tấn công. Đây là trường hợp với Harry Kane, màu ngẫu nhiên hoặc Victor Osimhen, Tuy nhiên, đó hóa ra là một trường hợp rất phức tạp. Vì thế, cánh đồng louis dường như đã tìm thấy một yêu thích mới ở Ý.

Vlahovic, cầu thủ mới được yêu thích

Mấy ngày nay cái tên Dusan Vlahovic thường xuyên xuất hiện bên lề PSG. Corriere dello Sport thậm chí gần đây đã thông báo rằng sẽ đạt được thỏa thuận miệng với đoàn tùy tùng của cầu thủ, người không có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên của anh ấy Massimiliano Allegri, ĐẾN Juventus. Tuy nhiên, sẽ cần phải rút hết các điểm dừng để hoàn tất quá trình chuyển!

Chuyển từ 80 đến 90 triệu €… trở lên!

Theo thông tin từ Gazzetta dello Sport, đội bóng thành Turin muốn thu về từ 80 đến 90 triệu euro để nhả ngôi sao tấn công của mình. Đó là về những gì nó chi phí để lấy nó từ fiorentina vào tháng 1 năm 2022, nhưng kết quả cuối cùng có thể lớn hơn với các khoản tiền thưởng khác nhau đang được thảo luận giữa hai câu lạc bộ.

Anh ấy đã chọn PSG

Điều có vẻ chắc chắn là Dusan Vlahovic muốn tham gia PSG trong kỳ chuyển nhượng này. Tin tức đã đảm bảo rằng giữa các vấn đề với huấn luyện viên của anh ấy và việc không đủ tiêu chuẩn trong cuộc thi châu Âu cho Juventus, người Serb sẽ bị thuyết phục rằng PSG là sự lựa chọn tốt nhất cho anh ấy. Điều này thực sự có thể cho phép anh ấy tiếp tục chơi ở Champions League… và có thể giành được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *